Cách cập nhật tình hình mưa bão trên Zalo

Ứng dụng Zalo cũng giúp bạn theo dõi tình hình mưa bão ở các tỉnh thành trên khắp cả nước thông qua tài khoản Official Account khí tượng thủy văn hay phòng chống bão lũ của các đơn vị, cơ quan. Có rất nhiều ứng dụng dự báo thời tiết hay ứng dụng theo dõi đường đi của bão như ứng dụng Windy. Trong trường hợp bạn không muốn cài ứng dụng mà vẫn cần những thông tin mưa bão thì có thể theo dõi ngay trên Zalo theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xem tình hình mưa lũ trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo bạn nhấn vào thanh tìm kiếm rồi nhập từ khóa BCĐ Quốc gia Phòng chống thiên tai. Sau đó bạn nhấn vào kết quả tìm được ở bên dưới.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện của tài khoản Official Account, bạn nhấn vào nút Quan tâm để theo dõi thông tin tình hình bão lũ từ tài khoản này.

Theo dõi BCĐ Quốc gia Phòng chống thiên tai

Bước 3:

Trong giao diện tin nhắn bạn nhấn vào biểu tượng gợi ý, tiếp đến chuyển sang giao diện mới nhấn vào Tin tức mới nhất.

Bước 4:

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy thông tin về tình hình mưa bão ở các tỉnh tại nước ta. Bạn nhấn vào những thông tin mà mình muốn đọc để xem chi tiết hơn.

Bước 5:

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm tài khoản của Trung tâm dự báo KTTV quốc gia để xem thêm tình hình về thời tiết. Bạn cũng nhấn vào nút Quan tâm để theo dõi tài khoản này.

Bước 6:

Trong giao diện nhắn tin, bạn nhấn chọn vào thông báo để theo dõi các thông tin thời tiết.

Như vậy bạn có 2 tài khoản Official Account trên Zalo để theo dõi tình hình mưa bão trên các tỉnh thành khắp cả nước ta.

Thứ Ba, 02/11/2021 20:57
51 👨 345
0 Bình luận
Sắp xếp theo