Cách ẩn nội dung nhạy cảm hiện trên Twitter

Twitter có một bộ lọc nội dung để kiểm tra những nội dung nhạy cảm, không phù hợp với nhu cầu theo dõi thông tin và nội dung bạn theo dõi trên Twitter. Twitter hay Facebook hoặc những mạng xã hội nào cũng đều có những nội dung rác, nội dung không phù hợp với từng đối tượng. Và bạn có thể điều chỉnh để ẩn nội dung nhạy cảm trên Twitter, bảo vệ quyền riêng tư trên Twitter theo bài hướng dẫn dưới đây.

Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên Twitter điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng Twitter bạn nhấn vào ảnh đại diện cá nhân của mình. Hiển thị menu các thiết lập cho tài khoản, bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt và riêng tư trong giao diện.

Cài đặt trên Twitter điện thoại

Bước 2:

Chuyển sang giao diện cài đặt cho tài khoản Twitter của bạn, chúng ta kéo xuống bên dưới rồi nhấn chọn vào mục Riêng tư và an toàn để thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản Twitter của bạn. Tại giao diện này chúng ta sẽ nhấn chọn Nội dung bạn thấy.

Bước 3:

Mặc định thì Twitter sẽ để chế độ hiển thị nội dung nhạy cảm luôn bật. Chúng ta sẽ tắt Hiển thị phương tiện có thể chứa nội dung nhạy cảm để không nhìn thấy những nội dung nhạy cảm trên Twitter nữa.

Cách ẩn nội dung nhạy cảm trên Twitter máy tính

Bước 1:

Tại giao diện trên Twitter máy tính bạn nhấn chọn vào mục Thêm ở menu bên trái giao diện.

Thêm thiết lập trên Twitter PC

Tiếp đến người dùng nhấn chọn vào mục Cài đặt và riêng tư trong menu hiển thị tiếp theo.

Cài đặt riêng tư Twitter PC

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các mục thiết lập cho tài khoản Twitter của bạn, chúng ta sẽ nhấn chọn vào nhóm quản lý Riêng tư và an toàn.

Chỉnh riêng tư cho Twitter PC

Bước 3:

Chúng ta nhìn sang nội dung bên cạnh rồi nhấn vào mục Nội dung bạn thấy.

Nội dung bạn thấy trên Twitter PC

Bước 4:

Lúc này người dùng sẽ bỏ tích tại Hiển thị thông tin đa phương tiện trong đó có chứa những nội dung nhạy cảm để không nhìn thấy những nội dung nhạy cảm khi sử dụng Twitter.

Tắt hiện nội dung nhạy cảm trên Twitter PC

Thứ Sáu, 30/09/2022 12:36
31 👨 159
0 Bình luận
Sắp xếp theo