Cách biến PC thành router chặn quảng cáo

Quảng cáo có ở khắp mọi nơi trên Internet và đôi khi, khiến rất khó để thưởng thức nội dung trên trang web mà bạn muốn đọc. Quảng cáo cũng có thể làm chậm trải nghiệm duyệt web của bạn và thậm chí tệ hơn, thúc đẩy nội dung không phù hợp.

Nhưng cho đến nay, quảng cáo gây phiền nhiễu nhất là những quảng cáo hiển thị trong ứng dụng trên điện thoại thông minh. Chúng thường làm gián đoạn trải nghiệm của bạn và khiến cho việc thưởng thức ứng dụng trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề này nữa: Trình chặn quảng cáo universal của Connectify Hotspot sẽ giúp bạn giải quyết tình huống này!

Tại sao nên sử dụng trình chặn quảng cáo universal?

Quảng cáo làm chậm trải nghiệm duyệt web
Quảng cáo làm chậm trải nghiệm duyệt web

Quảng cáo thường được load động vào các trang web hoặc trong những ứng dụng bạn sử dụng trên điện thoại thông minh, dựa vào lịch sử duyệt web hoặc cookie trên máy. Trong cả hai trường hợp, máy tính hoặc điện thoại thông minh phải tải xuống tất cả các banner, hình ảnh và video bổ sung. Việc này làm chậm trải nghiệm duyệt web và sử dụng thêm dữ liệu cho nội dung mà bạn không muốn nhìn thấy ngay từ đầu!

Hầu hết các trình chặn quảng cáo vẫn cho phép tất cả các hoạt động đó xảy ra, nhưng ẩn quảng cáo để bạn không thể nhìn thấy chúng.

Connectify Hotspot thì khác - Quảng cáo bị chặn ở cấp DNS, điều đó có nghĩa là chúng không chỉ bị ẩn khỏi chế độ xem, mà chúng còn bị chặn load ngay từ đầu!

Có nhiều lý do để chặn quảng cáo. Mọi người thấy chúng phiền phức và mất tập trung. Quảng cáo làm chậm trình duyệt. Tất cả hoạt động đó xảy ra trên trang giúp nội dung không hiển thị và sử dụng các tài nguyên quý giá trên thiết bị, bao gồm dữ liệu và sức mạnh xử lý. Một số trang web chính load nhanh hơn đến 50% khi bạn chạy trình chặn quảng cáo.

Ngoài ra, nếu đang trả phí Internet theo lưu lượng truy cập hoặc cho mỗi thiết bị, bạn cũng sẽ muốn chỉ hiển thị thông tin liên quan mà thôi.

Chặn quảng cáo bằng trình chặn quảng cáo universal trong Connectify Hotspot

Chặn quảng cáo bằng trình chặn quảng cáo universal trong Connectify Hotspot
Chặn quảng cáo bằng trình chặn quảng cáo universal trong Connectify Hotspot

1. Bắt đầu với Connectify Hotspot

Nếu bạn chưa cài đặt Connectify Hotspot, hãy tải phiên bản mới nhất tại đây. Chạy chương trình và tạo một WiFi hotspot, sử dụng nó trong chế độ Wired Router hoặc WiFi Repeater.

2. Kích hoạt tùy chọn Ad Blocker

Trước khi thực sự bắt đầu WiFi hotspot, kích hoạt chế độ Wired Router hoặc WiFi Repeater, hãy đảm bảo bạn bật tùy chọn Ad Blocker.

3. Kết nối thiết bị với máy tính đang chạy Connectify Hotspot

Trình chặn quảng cáo universal sẽ loại bỏ tất cả quảng cáo cho các thiết bị được kết nối với máy tính đang chạy Connectify Hotspot.

Thứ Hai, 06/07/2020 15:54
51 👨 3.401
0 Bình luận
Sắp xếp theo