Cách chặn quảng cáo trên Chrome

Chặn quảng cáo trên Chrome sẽ giúp bạn không bị làm phiền khi đang xem nội dung trên trình duyệt, tránh ảnh hưởng tới công việc đang làm. Hiện nay có rất nhiều cách để chặn quảng cáo trên máy tính, chặn quảng cáo trên trình duyệt với việc thiết lập sẵn hoặc cài thêm công cụ chặn quảng cáo hỗ trợ trên máy tính. Khi đó, tùy vào nhu cầu của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn cách chặn quảng cáo trên Chrome cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chặn quảng cáo trên Chrome.

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Chrome điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Chrome điện thoại chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn tiếp vào Cài đặt trong danh sách hiển thị.

Bước 2:

Hiển thị giao diện các cài đặt trên trình duyệt, bạn tìm tới mục Cài đặt trang web. Chuyển sang giao diện mới, chúng ta tìm tới phần Quảng cáo để chỉnh lại quảng cáo trên trình duyệt Chrome điện thoại.

Bước 3:

Sau đó khi bạn trong giao diện này, hay gạt nút tròn sang bên trái để tắt quảng cáo trên các trang web.

Chặn quảng cáo Chrome

Cách chỉnh lại quảng cáo trên Android

Ngay trong cài đặt Android cũng có mục chỉnh quảng cáo của Google trên điện thoại, giúp hạn chế những quảng cáo gây phiền phức.

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại rồi nhấn vào Google. Sau đó người dùng nhấn tiếp vào mục quản lý Quảng Cáo.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ thấy phần Tắt Cá nhân hoá quảng cáo. Chúng ta gạt thanh ngang sang bên bên phải để mở tính năng. Lúc này hiện thông báo như hình, nhấn chọn OK.

Bước 3:

Tiếp tục nhấn vào tùy chọn Đặt lại quảng cáo rồi nhấn OK để tiến hành đặt lại.

Đặt lại ID quảng cáo

Chặn quảng cáo trên Chrome máy tính

Các bạn cài đặt AdBlock cho Chrome bằng cách click Add To Chrome:

Tiện ích AdBlock trên cửa hàng Chrome

Ngoài chặn quảng cáo thông thường, AdBlock còn chặn thêm 1 số thứ khác như phần mềm độc hại, loại bỏ các nút bấm Phương tiện mạng xã hội hay Vô hiệu hoá theo dõi. Tuy nhiên, nếu bạn không thích chặn chúng, bạn có thể nhấn Tắt.

Các tính năng chặn khác của AdBlock trên Chrome

Sau khi thêm vào thành công, AdBlock sẽ tự động xóa bỏ mọi quảng cáo, pop-up có trên website mà bạn truy cập mà không cần tinh chỉnh phức tạp

Thứ Sáu, 17/09/2021 21:46
424 👨 76.285
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Lê Minh Khang
    Lê Minh Khang Thực ra còn một cách khác do tôi tự tìm kiếm nó hiệu quả hơn hẳn đó! Chặn quảng cáo trên mọi tất cả các trang website và cả quảng cáo youtube nữa! Tuy nhiên tôi không biết viết bài trên quản trị mạng như thế nào để chia sẻ cho các bạn biết bởi vì hình ảnh tôi nó là png và kích thước rất to! Do vậy tôi sẽ đính kèm cho bạn một đường link hướng dẫn chặn quảng cáo tuyệt đối 100% trên nền tảng chrome và cốc cốc. Đây là cách xóa bỏ quảng cáo chỉ dành riêng laptop/pc thôi! Cách chặn quảng cáo chrome trên laptop/pc đơn giản nhất
    Thích Phản hồi 17/02/22
    ❖ Mozilla Firefox