Top 5 bảng vẽ điện tử thông minh cho bé đáng mua nhất 2023

Bảng vẽ điện tử cho bé mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong việc học tập và sáng tạo của trẻ. Vì thế đây là thiết bị thông minh được nhiều phụ huynh quan tâm và đầu tư cho con. Bảng vẽ điện tử thông minh hiện nay rất đa dạng về tính năng cũng như kiểu dáng sản phẩm. Để giúp bạn lựa chọn bảng vẽ điện tử cho bé dễ dàng hơn chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 5 bảng vẽ điện tử thông minh cho bé đáng mua nhất 2023.

Bảng vẽ điện tử cho bé

Lợi ích của bảng vẽ điện tử thông minh cho bé

Điểm qua một vài lợi ích của bảng vẽ điện tử tới sự phát triển, sáng tạo của trẻ:

  • Bảng vẽ điện tử cho bé giúp bé có thể tập viết, tập vẽ, thỏa sức sáng tạo mà không lo hết giấy, hết mực hoặc bị lem bẩn.
  • Không sử dụng các đồ dùng truyền thống như phấn, giấy nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí.
  • Dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu vẽ, phác thảo, ghi chép bất cứ lúc nào của trẻ.
  • Thao tác dễ dàng, thân thiện cùng bút cảm ứng Stylus.
  • Thiết bị khá giống với điện thoại, máy tính bảng tạo hứng thú học tập, sáng tạo cho bé, giúp bé quên đi thói quen sử dụng điện thoại và máy tính bảng.
  • Sản phẩm có độ bền cao.

Top 5 bảng vẽ điện tử thông minh cho bé đáng mua nhất

Trên thị trường có nhiều mẫu bảng vẽ điện tử khác nhau, dưới đây là 5 sản phẩm bảng vẽ điện tử cho bé được các bé yêu thích và phụ huynh tin tưởng sử dụng.

Lưu ý: Giá bảng vẽ trong bài viết này chỉ là giá tham khảo tại thời điểm viết, có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ với bên bán để có giá chính xác nhất nhé!

Bảng vẽ điện tử cho bé Oaxis MyFirst Sketch II 8,5 inch (Giá 490.000 đồng)

Oaxis là một trong những thương hiệu hàng đầu về dòng sản phẩm bảng vẽ điện tử thông minh cho bé. Trong đó, Oaxis MyFirst Sketch II 8,5 inch là sản phẩm nổi bật của hãng. Với thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng như một chiếc iPad mini, bảng vẽ điện tử bé Oaxis MyFirst Sketch II giúp bé dễ dàng mang theo khắp mọi nơi. Kích thước màn hình 8,5 inch phù hợp để bé thao tác thuận tiện như vẽ trên giấy. Đặc biệt với mức giá chỉ khoảng hơn 400 ngàn đồng, bảng vẽ Oaxis MyFirst Sketch II 8,5 inch được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Bảng vẽ điện tử cho bé Oaxis MyFirst Sketch Pro (Giá 1.200.000 đồng)

Cũng là một dòng sản phẩm của Oaxis – Singapore, bảng vẽ Oaxis MyFirst Sketch Pro là thiết bị giúp bé thỏa sức sáng tạo. Với kích thước màn hình 10 inch, bảng vẽ bé Oaxis MyFirst Sketch Pro mang đến khoảng không gian vẽ lớn hơn cho bé thỏa sức sáng tạo.

Bảng vẽ điện tử cho bé Oaxis MyFirst Sketch Book (Giá 1.950.000 đồng)

Bảng vẽ điện tử cho bé Oaxis MyFirst Sketch Book sở hữu màn hình LCD với kích thước lên tới 10 inch sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu của bạn. Chiếc máy Oaxis MyFirst Sketch Book hoạt động khá bền bì nhờ dung lượng pin lên tới 1.000mAh sử dụng trong khoảng 50 giờ với thời gian sạc chỉ từ 3-4 giờ. Các tính năng như vẽ, viết, phác thảo cũng được thực hiện dễ dàng nhờ bút Stylus cảm ứng cực nhạy. Đây là bảng vẽ điện tử cho bé Oaxis đáng mua nhất năm 2023.

Bảng vẽ điện tử cho bé Oaxis MyFirst Sketch Board 21 inch (Giá 1.490.000 đồng)

Đây là dòng bảng vẽ điện tử cho bé với kích thước màn hình siêu rộng. Với kích thước màn hình lên tới 21 inch, bảng vẽ Oaxis MyFirst Sketch Board giúp bé thỏa sức sáng tạo, hiện thực hóa ước mơ của mình bằng hình ảnh.

Oaxis MyFirst Sketch Board không khác bảng vẽ truyền thống là mấy nhưng độ nhanh, nhạy của các thao tác trên bảng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Oaxis MyFirst Sketch Board 21 inch là hệ thống 2 bảng: Một bảng trắng và một bảng phác thảo kỹ thuật số LCD. Bảng màu trắng cho phép sử dụng bút màu phác thảo tạo nên bức tranh đa màu sắc.

Bảng vẽ điện tử cho bé Oaxis MyFirst Sketch Board 21 inch đang được bán với mức giá khoảng 1,5 triệu đồng. Đây không là mức giá quá cao, khó đầu tư dành cho một thiết bị hiện đại như thế này.

Bảng vẽ điện tử cho bé Oaxis MyFirst Sketch Neo 10 inch (Giá 950.000 đồng)

Sản phẩm cuối cùng trong top 5 bảng vẽ điện tử thông minh cho bé đáng mua nhất là bảng vẽ điện tử cho bé Oaxis MyFirst Sketch Neo 10 inch. Bảng vẽ Oaxis MyFirst Sketch Neo có thiết kế dễ thương, màn hình LCD 10 inch cho bé thỏa sức sáng tạo.

Trên đây là 5 bảng vẽ điện tử cho bé được ưa chuộng trên thị trường. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc bảng vẽ điện tử thông minh phù hợp với nhu cầu của bé lần tài chính của bạn!

Thứ Năm, 23/09/2021 15:40
31 👨 2.817
0 Bình luận
Sắp xếp theo