Cộng đồng LG G2 "hoảng loạn" vì tỉ lệ chết cảm ứng tăng chóng mặt?

Nhiều người cho rằng, có thể do cùng một lô máy sản xuất nên dính lỗi hàng loạt, hoặc do các vấn đề lên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn.

Mới đây, xuất hiện thông tin từ cộng đồng người dùng LG G2 trên mạng xã hội Facebook cho rằng một loạt các điện thoại G2 đang bị dính lỗi "liệt" cảm ứng. Ngay khi thông tin trên được chia sẻ rộng rãi, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng về hiện tượng này. Trong đó, nhiều người cho rằng, có thể do cùng một lô máy sản xuất nên dính lỗi hàng loạt, hoặc do các vấn đề lên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có câu trả lời thực sự rõ ràng cho sự việc đáng tiếc trên.

Cộng đồng LG G2 "hoảng loạn" vì tỉ lệ chết cảm ứng tăng chóng mặt?

Bên cạnh đó, ngoài việc chia sẻ về lỗi cảm ứng trên LG G2, một số người dùng có kinh nghiệm cũng nhanh chóng đưa ra cách phòng tránh cho những ai chưa bị dính lỗi "quái gở" này như: nói không với sạc pin kém chất lượng, hạn chế cắm cáp nối vào máy tính, laptop, để máy tránh xa những nơi có xung điện cao, bảo quản máy cẩn thận cũng như hạn chế việc sử dụng quick cover không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cộng đồng LG G2 "hoảng loạn" vì tỉ lệ chết cảm ứng tăng chóng mặt?

Hiện tại, một số người dùng G2 nói riêng và các sản phẩm của LG nói chung đang tỏ ra khá hoang mang về thông tin trên. Theo anh Bắc (Hào Nam, Hà Nội), một người dùng LG G2 chia sẻ:

"Mình chơi G2 cũng được nửa năm nay, cảm thấy rất hài lòng. Mấy hôm nay cũng nghe nói LG G2 đang dính lỗi "liệt" màn hình khá nhiều, nên bản thân cũng thấy rất hoang mang. Vì hiện tại máy mình vẫn chưa có hiện tượng gì đáng nói. Hy vọng, mọi chuyện sẽ sớm được làm sáng tỏ."

Anh Bắc cũng nói thêm, chiếc LG G2 mà a đang sử dụng là hàng chính hãng mua tại Việt Nam, nên anh cũng khá yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Anh cho rằng, việc G2 xảy ra sự cố hàng loạt như vậy, rất có thể là do một kiện hàng nào đó của nhà sản xuất bị lỗi mà chính LG cũng không thể lường trước. Ngoài ra, cũng chưa có con số cụ thể cho thấy bao nhiêu máy xách tay bị lỗi, bao nhiêu máy chính hãng bị lỗi, nên khó có thể đưa ra bất kì kết luận nào vào thời điểm hiện tại.

Cộng đồng LG G2 "hoảng loạn" vì tỉ lệ chết cảm ứng tăng chóng mặt?

Lời khuyên cho người dùng LG G2 hiện nay, đó là hãy cẩn thận bảo vệ chiếc điện thoại của mình, để xa những nơi phát ra xung điện mạnh và hạn chế sử dụng, sạc, cáp không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tuy nhiên, không riêng gì sản phẩm G2, trước đây, LG cũng đã từng có tiền lệ liên quan tới "liệt" cảm ứng màn hình. Hiện vấn đề này được cho là đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng với những người mua G2 phiên bản xách tay của Hàn Quốc và nhà mạng Docomo của Nhật Bản, là 2 dòng sản phẩm có nguồn gốc thực tế không rõ ràng và chính sách bảo hành cũng không đồng nhất.

Thứ Bảy, 21/06/2014 10:14
31 👨 864
0 Bình luận
Sắp xếp theo