Công cụ bảo mật Avira Premium Security Suite

Avira Premium Security Suite là gói công cụ bảo mật “tất cả trong một”, cung cấp các tính năng và công cụ cho người sử dụng để chống lại mọi sự tấn công từ Internet và phá hoại của các phần mềm gây hại.

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

- Tính năng bảo mật: quét và tự động diệt virus, spyware, trojan... và các phần mềm gây hại khác.

- Tính năng AntiVir Guard: hoạt động dưới dạng chìm trên hệ thống. Khi người dùng truy cập, chỉnh sửa hoặc copy… một file, phần mềm sẽ tự động quét file đó để kiểm tra mức độ an toàn, giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời khả năng lây nhiễm phần mềm gây hại.

- Tính năng AntiVir MailGuard: giúp phát hiện và ngăn chặn các loại phần mềm gây hại (worm) lây nhiễm thông qua email hoặc kiểm tra các file đính kèm trong email trước khi người dùng download và kích hoạt.

- AntiVir WebGuard: khi lướt web, bạn sẽ phải sử dụng trình duyệt web để yêu cầu dữ liệu từ server chứa website. Dữ liệu sẽ được chuyển trực tiếp từ server về máy tính để hiển thị trên trình duyệt, điều này có thể khiến cho virus và các phần mềm không mong muốn lây nhiễm trên máy tính. Với tính năng WebGuard, Avira sẽ kiểm tra các cổng kết nối Internet, quét dữ liệu để ngăn chặn các dữ liệu không mong muốn và gây hại.

- Avira Firewall: tính năng tường lửa giúp người dùng lọc các kết nối, ngăn chặn dữ liệu bị đánh cắp và chuyển ra ngoài. Ngoài ra, với tính năng Firewall, người dùng có thể theo dõi tổng dung lượng đã sử dụng, tính năng này rất hữu ích cho những người sử dụng dịch vụ Internet thanh toán theo dung lượng sử dụng.

- Rootkit Detection: kiểm tra các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính để phát hiện xem có phần mềm nào chứa mã độc hay không.

- Backup: cho phép người dùng tự động sao lưu dữ liệu hoặc tiến hành sao lưu bằng tay.

Kéo dài thời gian dùng thử Avira Premium Security Suite:

Mặc định, phần mềm chỉ có 30 ngày dùng thử, và giá 59,95 USD cho 1 năm sử dụng. Thực hiện theo các bước dưới đây, bạn có thể kéo dài thời gian dùng thử phần mềm lên đến 4 tháng.

- Đầu tiên, download bản dùng thử phần mềm tại đây.

- Tiếp theo, truy cập vào đây.

- Đợi chừng vài phút, một email được gửi đến từ Avira, trong đó có đính kèm file HBEDV.KEY, hãy download file này về máy tính của bạn.

- Bây giờ, tiến hành cài đặt bản dùng thử của phần mềm. Sau khi gần hết 30 ngày dùng thử, tại giao diện chính chương trình, chọn Help -> License Management.

- Tại hộp thoại hiện ra sau đó, bạn nhấn vào mục I already have a hbedv.key License file.

- Sau đó, tìm đến file HBEDV.KEY download được ở trên, nhấn Yes ở hộp thoại hiện ra tiếp sau, chờ trong giây lát để phần mềm kiểm tra bản quyền của file. Sau khi quá trình kết thúc, bạn sẽ thấy có thêm được 3 tháng sử dụng.

Như vậy, với thủ thuật này, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng phần mềm lên thành 4 tháng, gấp 4 lần so với mặc định.

Thứ Bảy, 16/01/2010 09:19
31 👨 1.315
0 Bình luận
Sắp xếp theo