Chuyển đổi trực tuyến 12 ngôn ngữ thông dụng

Translator Internet là một chương trình nhỏ gọn và rất thú vị vì nó có thể chuyển đổi qua lại giữa 12 ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới một cách nhanh chóng với độ chính xác chấp nhận được.

Khi bạn truy cập vào một trang web mang ngôn ngữ nào đó nhất là các ngôn ngữ tượng hình như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,... thì lúc đấy bạn sẽ thấy Translator Internet quan trọng như thế nào. Chương trình sẽ chuyển thể nội dung văn bản của một ngôn này sang ngôn ngữ khác mà vẫn giữa nguyên được bố cục trình bày của website đó (xem hình minh họa). Nhưng thật đáng tiếc là Translator Internet không hỗ trợ Tiếng Việt.

Cách sử dụng:

Sau khi hòan tất quá trình cài đặt, hãy khởi động chương trình Internet Explorer. Bạn sẽ thấy một tab mới được tạo ra mang tên Translator Internet TM .

Sau đó bạn truy cập vào trang web cần chuyển đổi. Kế đến bạn chọn Edit trên thanh Menu và chọn Select All hay đơn giản hơn là nhấn tổ hợp phím Ctrl+A để chọn tất cả nội dung của trang web đó. Cuối cùng bạn hãy chọn ngôn ngữ cần chuyển đổi sau chữ To và nhấn nút Translate để chương trình thực hiện công việc. Bạn có thể thấy được kết quả ngay tức thì.

Chương trình được cung cấp dưới dạng dùng thử tại website: http://www.translator-internet.com/en với dung 552 KB tương thích với mọi hệ điều hành Windows.

Thứ Hai, 27/12/2004 14:00
31 👨 188
0 Bình luận
Sắp xếp theo