Chiếc Android thứ ba của Motorola sắp về VN

Motorola chuẩn bị đưa ra thị trường Việt Nam chiếc Android tiếp theo sau Milestone, Milestone XT720 là BackFlip MB300 với giá gần 8 triệu.

Model này sẽ xuất hiện trên các hệ thống cửa hàng tại Việt Nam trong tuần tới, máy có giá 7,9 triệu đồng, đắt hơn các mẫu Android giá thấp như HTC Wildfire, Sony Ericsson Xperia X10 Mini và rẻ hơn các model cùng nền tảng như HTC Hero, Acer Liquid E.

Đây là mẫu Android thứ ba của thương hiệu này. Trước đó, Milestone ra mắt đầu năm và bán tốt, tháng trước hãng tiếp tục giới thiệu bản XT720 với máy ảnh 8 Megapixel, đèn flash Xenon và quay phim HD. Các mẫu di động chạy Android được xem là chìa khóa giúp Motorola quay lại thị trường di động suốt một thời gian dài "ngụp lặn" sau thành công dòng Rarz siêu mỏng.

Motorola BackFlip có thiết kế đặc biệt với khả năng xoay. Máy có chuột cảm ứng phía sau màn hình, camera 5 Megapixel, bàn phím QWERTY. Phía trên là màn hình chạm rộng 3,2 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel, cài đặt sẵn giao diện MotoBlur.

Thiết bị hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, W-CDMA, chạy trên băng tần GSM, định vị GPS. Backflip sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm MSM7201A tốc độ 528 MHz.

Thứ Ba, 17/08/2010 15:24
31 👨 33
0 Bình luận
Sắp xếp theo