Cách cập nhật thủ công Apple Watch

Giống như với iPhone và các thiết bị công nghệ khác, bạn muốn đảm bảo Apple Watch của mình đang chạy phiên bản phần mềm mới nhất. Tất nhiên, bạn cần cập nhật đồng hồ để nhận được những bản sửa lỗi và bảo mật. Nhưng bạn cũng muốn cập nhật Apple Watch để có được các tính năng mới và mặt đồng hồ mới nhất khi chúng có sẵn. Thông thường, khi có bản cập nhật, bạn sẽ nhận được thông báo, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra chúng theo cách thủ công. Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Cách cập nhật Apple Watch

Tương tự như cài đặt ứng dụng Apple Watch, bạn không cập nhật trực tiếp từ đồng hồ, mà có thể thực hiện từ iPhone.

Lưu ý: Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo iPhone được cập nhật và chạy phiên bản iOS mới nhất. Ngoài ra, hãy đặt iPhone và đồng hồ nằm cạnh nhau để đảm bảo chúng nằm trong phạm vi kết nối. Ngoài ra, hãy đảm bảo Apple Watch được cắm vào bộ sạc.

Mở ứng dụng Watch và đi tới My Watch > General > Software Update. Các bản cập nhật sẽ được kiểm tra và nếu có sẵn, hãy nhấn vào nút “Download and Install”. Bạn cũng sẽ cần nhập passcode để bắt đầu cập nhật.

Mở ứng dụng Watch và đi tới My Watch > General > Software Update

Bạn có thể theo dõi tiến trình cập nhật và khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận trên iPhone. Apple Watch sẽ tự động khởi động lại sau quá trình cập nhật.

Theo dõi tiến trình

Hãy nhớ rằng một số bản cập nhật (tùy thuộc vào kích thước) có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành. Vì vậy, hãy đảm bảo cả iPhone và đồng hồ được cắm sạc. Ngoài ra, không nên khởi động lại đồng hồ và iPhone trong khi quá trình cập nhật đang diễn ra.

Lưu ý cắm sạc cho thiết bị

Đó là tất cả những gì bạn cần làm! Đồng hồ của bạn được cập nhật phần mềm mới nhất, đi kèm với mặt đồng hồ và các tính năng mới thú vị khác.

Đôi khi bạn có thể gặp sự cố khi cập nhật. Nếu gặp phải tình huống này, hãy khởi động lại đồng hồ và iPhone, kiểm tra xem đồng hồ đã được kết nối đúng cách với bộ sạc chưa. Sau đó làm theo các bước trên một lần nữa để kích hoạt cập nhật.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chủ Nhật, 21/04/2019 11:50
54 👨 710
0 Bình luận
Sắp xếp theo