Hướng dẫn chi tiết lên đời iOS 14 beta

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức trình làng iOS 14 và iPadOS 14 với một loạt cập nhật, cải tiến đáng chú ý. Ngay từ bây giờ, người dùng iPhone từ iPhone 6s trở lên có thể cài đặt và trải nghiệm ngay bản iOS 14 beta siêu hot này.

Theo Apple công bố, hiện tại iOS 14 chỉ có bản beta dành cho nhà phát triển, người dùng sẽ phải chờ bản public beta ra mắt vào tháng 7. Tuy nhiên, một cấu hình cài đặt iOS 14 beta dành cho nhà phát triển đã xuất hiện là lan truyền mau chóng trên internet.

iOS 14 chính thức ra mắt đêm qua theo giờ Việt Nam
iOS 14 chính thức ra mắt đêm qua theo giờ Việt Nam

Tệp cấu hình này cho phép người dùng tải về và trải nghiệm ngay iOS 14 beta. Lưu ý là trước khi cập nhật bạn nên sao lưu dữ liệu trên iPhone để phòng trường hợp quá trình cài đặt có vấn đề. Để cài đặt bạn làm theo các bước sau:

Bước 1

Truy cập đường link dưới đây để tải tệp cấu hình về máy cho iPhone:

https://drive.google.com/file/d/1eE2Gme4mqQNCUZJOibfoYxL_31urI5PW/view

Bước 2

Sau khi tải xong, bạn cần truy cập vào phần Cài đặt sau đó truy cập vào phần Cấu hình ngay bên dưới phần tài khoản, tiến hành cài đặt cấu hình như hình bên dưới:

Bước 3

Sau khi cài đặt xong cấu hình, bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, iPhone sẽ cho phép bạn cài đặt iOS 14 public beta. Bây giờ, bạn chỉ cần nhất nút Tải về và cài đặt sau đó chờ hệ thống tự lên đời là xong.

Với iPadOS và iPod bạn có thể thao khảo bài viết dưới đây:

Thứ Năm, 23/07/2020 09:26
3,614 👨 26.560
0 Bình luận
Sắp xếp theo