Cách xoá toàn bộ dữ liệu khỏi máy BlackBerry 10

Hướng dẫn các bước để xóa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị BlackBerry 10 trước khi bán hoặc đem cho điện thoại.

Hầu như tất cả mọi người đều muốn xóa sạch dữ liệu lưu trong máy trước khi bán hoặc đem cho điện thoại, dưới đây là các bước thực hiện đối với thiết bị BlackBerry 10.

Cách xoá toàn bộ dữ liệu khỏi máy BlackBerry 10

Bước 1: Vì dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh viễn, bạn nên dùng BlackBerry Link để sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện quy trình này.

Bước 2: Sau khi đã sao lưu dữ liệu, mở ứng dụng Settings và nhấn vào lựa chọn “Security and Privacy”.

Bước 3: Ở phía dưới màn hình, tìm tới nút “Security Wipe” và nhấn vào đó.

Cách xoá toàn bộ dữ liệu khỏi máy BlackBerry 10

Bước 4: Bạn sẽ phải gõ “blackberry” vào ô văn bản ở phía cuối. Đây là biện pháp để BlackBerry ngăn tình trạng bạn vô tình xóa dữ liệu trên thiết bị. Sau khi nhập từ khóa và nhấn nút “Detele Data”, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại về trạng thái ban đầu, như khi mới xuất xưởng.

Thời gian cần để hoàn tất việc xóa dữ liệu sẽ khác nhau trên mỗi thiết bị, tùy thuộc vào lượng dữ liệu được lưu trữ trong thiết bị đó.

Thứ Hai, 06/05/2013 17:05
31 👨 1.068