Cách xóa liên kết, hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile

Có khá nhiều người sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để liên kết với PUBG Mobile. Cụ thể thì ở đây là Facebook. Mà giờ nếu tài khoản Facebook của bạn bị hack thì tài khoản PUBG Mobile liên kết với Facebook đó cũng sẽ bị mất.

Mà nếu tài khoản đó của bạn sở hữu nhiều skin hiếm nữa thì sẽ thật đáng tiếc nếu bị mất. Cho nên có nhiều game thủ muốn hủy liên kết tài khoản Facebook và liên kết với một tài khoản khác để đề phòng chuyện không hay xảy ra. Hướng dẫn ở dưới đây sẽ giúp các bạn hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile.

Hủy liên kết tài khoản PUBG Mobile

Bước 1: Đầu tiên nếu bạn chỉ đang liên kết một tài khoản với PUBG Mobile của mình thì hãy vào Cài Đặt > bấm dấu cộng để liên kết thêm một tài khoản với PUBG Mobile.

huy lien ket fb pubg mobile

Ở đây mình chọn là tài khoản Apple. Bạn cũng có thể liên kết với tài khoản Game Center nhưng lời khuyên đưa ra là nên liên kết với tài khoản Apple.

huy lien ket fb pubg mobile

Bước 2: Lúc này PUBG Mobile của bạn đang liên kết với hai tài khoản là Apple và Facebook. Sau đó, chọn Đăng Xuất và đăng nhập lại bằng tài khoản Apple nhé.

Bạn phải đăng nhập lại bằng tài khoản Apple thì mới hủy liên kết được với tài khoản Facebook. Như ở dưới hình này, tài khoản Apple đã lên trước tài khoản Facebook là được. Lúc đó bạn hãy bấm Hủy liên kết tài khoản.

huy lien ket fb pubg mobile

Tài khoản mạng xã hội hủy liên kết cần phải có thời gian liên kết từ 21 ngày trở lên. Dưới số ngày đó bạn chưa được phép hủy liên kết, bấm Tiếp tục.

huy lien ket fb pubg mobile

Bấm Hủy Liên Kết.

hủy liên kết

Bước 3: Yêu cầu được chấp nhận, bạn sẽ phải chờ 7 ngày để hoàn tất việc hủy liên kết.

hủy liên kết

Tương tự như vậy trên Android, bạn có thể chọn tài khoản Play Games để liên kết với PUBG Mobile thay cho Facebook.

hủy liên kết fb pubg mobile

Sau khi đã hủy liên kết, tài khoản Facebook đó của bạn từ nay sẽ không thể đăng nhập vào game. Bạn sẽ sử dụng tài khoản liên kết mới để đăng nhập lại vào game, dữ liệu trong game khi chơi như skin, tiền... sẽ được liên kết với tài khoản mới.

Xem thêm:

Thứ Tư, 29/07/2020 11:09
51 👨 493
0 Bình luận
Sắp xếp theo