Cách thay đổi hình nền trình duyệt Cốc Cốc

Thay đổi giao diện mặc định

Trên trình duyệt Cốc Cốc, theo mặc định giao diện trang chủ sẽ không cài đặt hình nền, mà thay vào đó là sử dụng giao diện trắng đơn giản. Và đôi khi bạn cũng cảm thấy nhàm chán với giao diện màu trắng đó khi truy cập vào Cốc Cốc. Rất đơn giản, chúng ta có thể thay đổi hình nền giao diện cho trình duyệt Cốc Cốc bằng kho ảnh nền độc đáo, chất lượng mà trình duyệt cung cấp. Người dùng chỉ cần lựa chọn hình nền mà mình thích rồi thiết lập cho trình duyệt Cốc Cốc là xong. Các thao tác thay đổi hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Tại giao diện trên trình duyệt chúng ta nhấn chọn vào logo Cốc Cốc ở góc trái trên cùng giao diện, rồi nhấn chọn Cài đặt trong danh sách xổ xuống.

Cài đặt trên Cốc Cốc

Bước 2:

Trong danh sách các thiết lập trên trình duyệt ở bên trái giao diện màn hình, nhấp chuột vào thiết lập Khung nhìn.

Thiết lập Khung nhìn

Nhìn sang nội dung bên phải tại mục Hình thức ở trên cùng giao diện, nhấn chọn vào nút Tải chủ đề.

Tải chủ đề trình duyệt

Bước 3:

Sau đó chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện Cửa hàng Chrome trực tuyến. Tại đây có rất nhiều chủ đề hình nền trình duyệt để bạn lựa chọn và cài đặt. Hầu hết chúng đều cho phép tải miễn phí.

Cửa hàng chủ đề

Bước 4:

Cửa hàng sẽ cung cấp chủ đề do Google thiết kế hoặc từ những người người khác. Bạn có thể khoanh vùng chủ đề khi nhấn vào phần Danh mục để xuất hiện danh sách và lựa chọn chủ đề.

Danh mục chủ đề hình nền

Bây giờ click chọn vào chủ đề hình nền muốn cài đặt cho Cốc Cốc, rồi chúng ta nhấn tiếp vào nút Thêm vào Chrome.

Thêm chủ đề trên Cốc Cốc

Bước 5:

Chờ quá trình cài đặt hình nền cho trình duyệt Cốc Cốc hoàn thành và như vậy giao diện đã được đổi sang hình nền bạn chọn rồi đó. Trong trường hợp người dùng không muốn sử dụng hình nền này, nhấn Hoàn tác để xóa bỏ ngay lập tức.

Loại bỏ hình nền trình duyệt

Trong trường hợp không muốn cài đặt hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc, truy cập vào Cài đặt và vào mục Khung nhìn. Ở phần Hình thức bạn nhấn chọn Đặt lại về chủ đề mặc định.

Đặt hình nền Cốc Cốc mặc định

Cũng tương tự như trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc cung cấp cho người dùng các tùy chỉnh thiết lập trình duyệt vô cùng quen thuộc, trong đó có việc thay đổi giao diện hình nền trên Cốc Cốc. Kho hình nền với nhiều chủ đề phong phú khác nhau, nên bạn có thể lựa chọn và thay đổi bất cứ khi nào mình muốn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 01/09/2017 22:18
4,310 👨 46.605
0 Bình luận
Sắp xếp theo