Cách lì xì cho người thân, bạn bè qua ứng dụng Zalo Pay

Zalo Pay là một ứng dụng thanh toán điện tử hỗ trợ chúng ta giao dịch online tốt hơn, với Zalo Pay bạn có thể mua thẻ điện thoại trực tiếp, thanh toán tiền điện, nước,... hay gần đây nhất là tính năng gửi lì xì cho người thân, bạn bè một cách đơn giản và dễ dàng. Gửi lì xì theo phong cách hiện đại này đặc biệt hữu ích khi người thân, bạn bè của bạn ở xa và không thể gặp gỡ nhau dịp đầu năm để mừng tuổi năm mới. Ngay bây giờ, bạn có thể gửi lì xì cho những người thân yêu qua Zalo Pay dù ở bất cứ đâu với những lời chúc tết siêu "chất" chỉ với vài thao tác nhỏ trong bài hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn lì xì cho người thân, bạn bè qua ứng dụng Zalo Pay

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Zalo Pay về thiết bị bằng cách nhấp vào liên kết này.

Lưu ý: Người nhận được lì xì cũng cần cài ứng dụng Zalo Pay.

Bước 2: Ở lần đầu tiên sử dụng, bạn phải tiến hành đăng nhập Zalo như bên dưới, sau đó nhấn cho phép và thực hiện theo một số yêu cầu của ứng dụng để có thể truy cập vào giao diện chính của Zalo Pay.

Đăng nhập Zalo Pay. Nhấp cho phép.

Bước 3: Tại giao diện chính, bạn kéo xuống dưới sẽ nhìn thấy mục Lì xì > Chọn Lì xì ngay.

Chọn Lì xì.Chọn lì xì ngay.

Bước 4: Bạn nhấn vào dấu + rồi chọn danh sách người nhận lì xì ở Danh bạ (có thể nhập tên hoặc số điện thoại đều được).

Bấm vào biểu tượng dấu +. Chọn người nhận.

Nếu chọn gửi lì xì cho nhiều người thì ứng dụng sẽ hiện thêm một bảng chọn nữa là Ngẫu nhiên và Bằng nhau. Ví dụ, bạn gửi 1.000.000 VNĐ theo kiểu Ngẫu nhiên thì có người sẽ nhận được 200.000 VNĐ, có người nhận 500.000 VNĐ nhưng tổng số tiền cho tất cả mọi người vẫn là 1.000.000 VNĐ. Để công bằng hơn, bạn có thể chọn Bằng nhau và chọn số tiền gợi ý hoặc tùy chỉnh theo ý thích.

Có thể chọn Ngẫu nhiên.Hoặc chọn Bằng nhau.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn mẫu bao lì xì ở góc dưới cùng bên trái màn hình. Zalo Pay cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu bao đẹp kèm lời chúc ý nghĩa, độc đáo.

Chọn mẫu bao lì xì bạn thích.

Bước 6: Chọn xong bạn nhấn nút Hoàn tất để gửi đi lì xì đến người thân, bạn bè.

Nhấn hoàn tất để gửi lì xì.

Như vậy, chúng ta vừa hoàn tất xong các bước gửi lì xì cho người thân, bạn bè với ứng dụng Zalo Pay. Tết này hãy thể hiện sự quan tâm của bạn với người mình yêu quý qua những phong bao lì xì may mắn nhé, chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy bất ngờ, háo hức với phong cách lì xì kiểu 2 Teck này đấy.

Chúc các bạn Tết Mậu Tuất 2018 vui vẻ và nhận được nhiều lì xì.

Xem thêm:

Thứ Hai, 19/02/2018 09:21
31 👨 5.117
0 Bình luận
Sắp xếp theo