Cách chụp ảnh video Youtube không kèm logo liên kết trang

Không có logo trong ảnh chụp video

Thao tác chụp ảnh màn hình máy tính chắc chắn đã quá quen thuộc với người dùng, hoặc nếu chụp màn hình video cũng sẽ có thêm những công cụ hỗ trợ khác. Tuy nhiên, một số video có kèm theo logo liên kết kênh thì khi chụp ảnh sẽ kèm theo logo này.

Điều này sẽ gây khó khăn cho người dùng khi bạn muốn sử dụng ảnh vào việc khác, nhưng lại dính logo của kênh. Nếu vậy có thể cài đặt tiện ích Video Screenshotter trên Google Chrome để bỏ logo liên kết kênh khi chụp ảnh màn hình video. Tiện ích này sẽ hỗ trợ cho các kênh phổ biến như Youtube, Vimeo, Netflix, hay nhiều trang web phát video khác. Hãy cùng Quản trị mạng xem cách chụp ảnh video không kèm logo kênh bằng tiện ích Video Screenshotter.

Cách dùng tiện ích Video Screenshotter chụp ảnh video

Ảnh logo kênh kèm theo liên kết kênh sẽ như hình dưới. Logo này không phải video nào cũng đều có.

Logo liên kết

Bước 1:

Nhấn vào link dưới dây để tiến hành cài đặt tiện ích Video Screenshotter trên Chrome. Nhấn vào Thêm vào Chrome để cài đặt.

Cài đặt tiện ích Video Screenshot

Bước 2:

Tiếp theo hãy nhấn vào biểu tượng tiện ích Video Screenshotter trên thanh truy cập địa chỉ, với biểu tượng camera. Chúng ta cần thiết lập chụp ảnh trước khi sử dụng.

Trong trình đơn xuất hiện người dùng lựa chọn định dạng ảnh muốn lưu tại File Type là PNG hay JPG. Chọn trang sử dụng tiện ích với mặc định là YouTube, Vimeo và Netflix tại Website. Nếu muốn chụp ảnh video trên trang khác thì tích chọn Everything Else.

Tùy chỉnh chụp ảnh video

Bước 3:

Mở video muốn chụp ảnh màn hình sẽ thấy biểu tượng camera trong khung phát video. Trên Youtube biểu tượng sẽ ở bên trái nút Settings như hình.

Biểu tượng Youtube

Còn với Vimeo thì biểu tượng máy ảnh sẽ ở dưới nút Share.

Biểu tượng camera trên Video

Chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp màn hình video hiện tại. Ảnh chụp sẽ tự động được tải xuống máy với độ phân giải tùy thuộc vào video mà bạn đang phát. Logo liên kết kênh đã được loại bỏ khỏi ảnh chụp màn hình video như hình dưới đây. Tên ảnh chụp sẽ kèm theo tên video và thời gian mà bạn chụp ảnh màn hình video.

Ảnh chụp video màn hình

Ngoài 3 kênh mặc định được tiện ích Video Screenshotter hỗ trợ, bạn có thể thử truy cập vào trang video khác. Biểu tượng chụp ảnh sẽ xuất hiện ở góc phải trên cùng video. Như trong video này sẽ bạn sẽ thấy có biểu tượng liên kết trang Facebook.

Liên kết trang trên video

Ảnh chụp màn hình video bằng Video Screenshotter sẽ không hề có logo liên kết nữa.

Không còn liên kết trang

Nhiều người cần chụp ảnh màn hình video nhưng lại vướng phải logo liên kết trang, hoặc kênh thì có thể cài ngay tiện ích Video Screenshotter trên Chrome. Tiện ích sẽ xóa bỏ hoàn toàn logo chứa liên kết có trong video, giúp bạn có được hình ảnh video chất lượng nhất.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 13/03/2018 21:12
3,33 👨 4.861
0 Bình luận
Sắp xếp theo