Cách chia sẻ âm thanh trên TeamViewer

Chuyển âm thanh sang máy khác

Để kết nối, điều khiển và truy cập máy tính từ xa, TeamViewer hiện tại vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân lẫn doanh nghiệp. Với TeamViewer người dùng có thể chia sẻ giữa 2 máy tính từ xa, thực hiện những cuộc hội thảo trực tiếp nhanh chóng.

Ngoài việc chia sẻ màn hình giữa các máy tính với nhau, TeamViewer còn hỗ trợ bạn chỉ sẻ âm thanh với các máy tính khác. Tính năng chia sẻ âm thanh sẽ giúp ích rất nhiều trong trường hợp bạn muốn nhờ người khác khắc phục hộ lỗi âm thanh trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ âm thanh trên TeamViewer.

Hướng dẫn chia sẻ âm thanh trên TeamViewer

Bước 1:

Mở giao diện TeamViewer trên máy tính sau đó nhấn vào tab Extras. Trong menu hiển thị nhấn tiếp vào tùy chọn Options.

Chọn Options

Bước 2:

Trong giao diện thiết lập trên TeamViewer, người dùng nhấn chọn vào mục quản lý Meeting. Tiếp tục nhìn sang bên phải phần Password for instant meetings tích chọn vào nội dung Share computer sounds and sharing. Cuối cùng nhấn OK ở bên dưới để lưu lại thiết lập.

Chia sẻ âm thanh

Như vậy khi bạn kết nối với một máy tính khác trên TeamViewer, ngoài việc có thể chia sẻ màn hình thì máy tính đối tác cũng sẽ nhận được âm thanh trên máy tính của bạn.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 17/09/2018 11:03
52 👨 5.174
0 Bình luận
Sắp xếp theo