Cách đặt mật khẩu cố định trên Teamviewer

Dễ dàng truy cập Teamviewer

Trên Teamviewer người dùng có thể tạo mật khẩu nhưng chỉ ở dạng ngẫu nhiên và do phần mềm tự cung cấp. Khi đó Teamviewer sẽ cung cấp mật khẩu để kết nối 2 máy tính với nhau. Trong trường hợp bạn muốn dùng luôn 1 mật khẩu thì có thể đặt mật khẩu cố định trên Teamviewer.

Mật khẩu cố định này sẽ sử dụng luôn trong khi bạn muốn kết nối với những máy tính khác, mà không cần dùng tới mật khẩu ngẫu nhiên. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý nếu bạn kết nối với những đối tác tin cậy thì mới nên đặt mật khẩu cố định cho Teamviewer.

Hướng dẫn đặt password cố định trên Teamviewer

Bước 1:

Tại giao diện trên Teamviewer, người dùng nhấn chọn vào mục Extras bên trên rồi chọn tiếp Options.

Nhấn chọn Extras

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới nhấn vào mục quản lý Security ở góc bên trái màn hình. Nhìn sang bên phải phần Personal password (For unattended access), hãy nhập mật khẩu muốn đặt cho Teamviewer vào. Nhấn OK để lưu lại mật khẩu là xong.

Nhập mật khẩu cố định

Ngoài ra trong phần Random password người dùng cũng có thể điều chỉnh độ dài mật khẩu từ 4 ký tự sang 6, 8, 10 ký tự. Disabled để vô hiệu hóa mật khẩu khi cần kết nối 2 máy tính.

Tăng ký tự mật khẩu ngẫu nhiên

Việc đặt mật khẩu cố định trên Teamviewer sẽ giúp người dùng truy cập nhanh, bằng cách nhấn ID và mật khẩu đã đặt. Tuy nhiên cách làm này chỉ khuyến khích khi bạn kết nối với máy tính thực sự tin cậy, do vấn đề bảo mật dữ liệu máy tính cá nhân.

Xem thêm:

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 24/08/2018 21:16
55 👨 32.001
0 Bình luận
Sắp xếp theo