Cách build đội hình Cuồng Giáo DTCL mùa 4

Tuy không xuất hiện trực tiếp trong danh sách tướng nhưng Galio là nhân vật khá mạnh trong tộc Cuồng Giáo trong DTCL mùa 4 này. Tộc Cuồng Giáo mùa 4 này hoạt động giống như tộc Phi Công DTCL mùa 3 nhưng có chút khác biệt

Galio khi xuất hiện sẽ lao vào nơi có nhiều kẻ địch nhất, gây hiệu ứng khống chế và sát thương diện rộng xung quanh chúng. Khi mốc tướng Cuồng Giáo càng cao thì Galio sẽ càng mạnh. Dưới đây là cách build đội hình Cuồng Giáo trong bản cập nhật đầu tiên DTCL 10.19 này

Các tướng Cuồng Giáo DTCL mùa 4

doi hinh cuong giao dtcl mua 4

Khi cả đội mất 50% tổng lượng Máu, Galio sẽ được triệu hồi và nhảy vào sàn đấu nơi có nhiều kẻ địch nhất, hất tung và làm choáng chúng.

 • 3 Cuồng Giáo: Galio Bạo Chúa
 • 6 Cuồng Giáo: Galio Ác Quỷ
 • 9 Cuồng Giáo: Galio Chúa Tể Địa Ngục

Đa số chúng ta sẽ có những vị tướng gây sát thương và có những hiệu ứng khống chế lợi hại. Tuy nhiên chúng ta sẽ cần phải bù đắp đủ cho hàng thủ ở khoảng thời gian đầu đến giữa game nếu không team sẽ thiếu chống chịu.

Điểm mạnh của đội hình Cuồng Giáo

build cuong giao dtcl

 • Có hiệu ứng khống chế lợi hại đến từ Pyke, Aatrox
 • Dễ hoàn thiện đội hình nếu đã có Tinh Anh Cuồng Giáo
 • Rất mạnh ở cuối game với Galio Chúa Tể Địa Ngục

Điểm Yếu đội hình Cuồng Giáo

build cuong giao dtcl

 • Ít chống chịu trong team
 • Không có hệ tộc kết hợp

Cách build Cuồng Giáo DTCL mùa 4

Đầu game

cuong giao dtcl

Ba tướng chính ở đầu game sẽ là Pyke, Kalista, Twisted Fate/ Elise. Bạn sẽ có Galio Bạo Chúa. Nếu thấy team thiếu chống chịu bạn nên chọn Elise kèm theo một tướng khác như Jarvan để tăng thêm phòng thủ, còn muốn tăng sát thương bạn có thể chọn Yasuo để có Độc Hành và Song Đấu.

Giữa game

cuong giao dtcl

Lúc này, bạn đã lên cấp 6 và nhận được 6 Cuồng Giáo để có Galio Ác Quỷ. Các tướng lúc này sẽ bao gồm Pyke, Kalista, Twisted Fate, Elise, Evelynn và Aatrox. 

Còn nếu bạn có tướng Tinh Anh Cuồng Giáo thì bạn có thể bỏ một tướng mà bạn thấy không cần thiết đi và chọn thêm một tướng ngoài. Thêm Kennen vào sẽ giúp team có thêm sát thương, thêm khống chế mà lại tăng thêm phòng thủ khi có 2 Hộ Pháp. Cố trụ ở giữa game để tiết kiệm vàng rồi lên cấp 8 nhé.

Cuối game

cuong giao dtcl

Khi đã lên 8 tướng, bạn cần nhất là 8 Cuồng Giáo với một Tinh Anh Cuồng Giáo để lên 9 Cuồng Giáo và có Galio Chúa Tể Địa Ngục. Trong số các tướng Cuồng Giáo thì Zilean là khó tìm nhất vì ông ta giá 5 vàng. Cho nên nếu chưa thấy Zilean bạn có thể để nguyên Kennen và thêm một tướng Tiên Phong vào để cân bằng công thủ.

Đặt vị trí cho đội hình

Như hình trên đoạn Cuối Game bạn có thể thấy Elise và Aatrox là tuyến đầu vì họ là tướng chống chịu trong team. Zilean nên đứng giữa và cần được bảo vệ vì ông ta cần sống càng lâu càng tốt. Evelynn ở tuyến sau như một tướng chạy cánh, trong khi Pyke thì nhảy sang phía bên kia và làm choáng cả team bằng kỹ năng của mình. Jhin và Kalista ở tuyến sau vì họ sẽ là hai sát thương chính của team.

Trang bị cần thiết:

 • Kalista: Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung, Cuồng Đao
 • Jhin: Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần
 • Elise: Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Gai

Xem thêm:

Thứ Hai, 21/09/2020 09:51
3,99 👨 76.464
0 Bình luận
Sắp xếp theo