Cách biến giao diện cuộc gọi iPhone thành game Pokémon

Màn hình cuộc gọi thành game Pokémon

Các tweak cài đặt trên iPhone đã jailbreak giúp người dùng tùy chỉnh giao diện mặc định vốn không thể thay đổi, như đổi giao diện Control Center, thêm các chức năng trên Control Center,.. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc tweak PokéCall, đổi giao diện màn hình gọi thành game Pokémon.

Không còn giao diện mặc định khi gọi trên iPhone, thay vào đó sẽ là màn hình chiến đấu của trò chơi Pokémon cổ điển. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách biến đổi giao diện màn hình gọi trên iPhone. Tweak PokéCall có thể cài đặt trên iOS 9 trở lên đã jailbreak.

Hướng dẫn đổi giao diện cuộc gọi trên iPhone

Bước 1:

Bạn mở Cydia rồi thêm vào repo repo.hackyouriphone.org. Sau đó chuyển qua tab Search rồi tìm tweak PokéCall. Sau đó cài tweak PokéCall xuống thiết bị và respring lại thiết bị.

Bước 2:

Bạn truy cập vào Settings chọn PokéCall để tiến hành cấu hình cho tweak. Nhấn vào nút Enabled để kích hoạt giao diện mới cho cuộc gọi. Sau đó nhấn vào mục Your Pokémon.

Kích hoạt tweak PokéCall

Bước 3:

Tại đây người dùng có thể lựa chọn danh sách Pokémon mà mình thích để đặt làm giao diện màn hình gọi trên iPhone.

Chọn Pokémon

Ngoài ra người dùng có thể chọn loài Pokémon cho một liên hệ trên danh bạ. Khi người này gọi đến sẽ hiển thị màn hình bắt Pokémon.

Đặt làm liên hệ

Bước 4:

Khi có giao diện người gọi đến chúng ta sẽ có những tùy chọn khác nhau gồm:

  • Fight - Trả lời cuộc gọi.
  • Run - Bỏ cuộc gọi.
  • Hide - Thu nhỏ cuộc gọi thành một banner nhỏ phía trên.
  • Switch - Quay lại giao diện cuộc gọi gốc của iPhone.

Lựa chọn nhấc máy

Nếu nhấn vào nút Hide thì giao diện cuộc gọi sẽ được thu nhỏ thành thanh trên cùng giao diện như hình.

Ẩn màn hình gọi

Màn hình cuộc gọi trên iPhone giờ đây đã được thay đổi sang giao diện Pokémon rất thú vị và độc đáo. Bạn chỉ được lựa chọn những loài Pokémon mà thích để đặt làm giao diện, hay lựa chọn Pokémon cho một số liên lạc cụ thể trong danh bạ trên iPhone.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 04/07/2018 21:16
12 👨 354
0 Bình luận
Sắp xếp theo