Cách bật Dark Mode trên Zalo

Chế độ dark mode Zalo bất ngờ mới đây đã được cập nhật trên iOS theo xu hướng chế độ nền tối của các ứng dụng như Youtube, Facebook Messenger, Instagram... Chế độ nền tối Zalo sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng màn hình như chế độ bình thường khi bạn sử dụng smartphone trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Cách bật dark mode trên Zalo cũng khá đơn giản, bạn có thể kích hoạt chế độ nền tối Zalo theo hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Cách bật nền tối Zalo trên điện thoại

Video hướng dẫn bật dark mode trên Zalo

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất trên iPhone của bạn, sau đó bạn hãy vào ứng dụng Zalo > chọn Thêm > chọn biểu tượng Cài Đặt > chọn Giao diện và Ngôn Ngữ.

Bước 2: Trong Giao diện và ngôn ngữ bạn hãy chọn mục Tối, ngay lập tức giao diện Zalo sẽ được chuyển về màu tối. Lúc này bạn hãy ra ngoài và xem các mục như trang cá nhân, trò chuyện, danh bạ...

Bước 3: Ở giao diện cuộc trò chuyện, nếu là trò chuyện nhóm thì tên mỗi thành viên trong nhóm sẽ được chuyển màu khác nhau. Ngoài ra thì có một vài biểu tượng cũng được thay đổi màu sắc.

Như vậy là bạn đã có thể bật giao diện dark mode trên Zalo, với giao diện nền tối trên Zalo. Bạn có thể sử dụng cùng với giao diện tối của Instagram, giao diện dark mode Facebook Messenger hoặc dark mode trên Youtube.

Ngoài ra nếu bạn muốn bật giao diện dark mode trên iOS 13 nhanh chóng thì có thể tham khảo cách làm trong bài viết Cách bật nhanh dark mode trên iPhone bằng Control Center.

Thứ Hai, 23/12/2019 18:24
4,729 👨 20.789
0 Bình luận
Sắp xếp theo