Các kinh nghiệm, thủ thuật khi dùng PocketPC

Spb PocketPC Tips & Tricks 1.0 là một phần mềm cung cấp cho bạn trên 200 kinh nghiệm, thủ thuật khi dùng PocketPC và bạn chỉ cần hơi kha khá tiếng Anh một chút là có thể dễ dàng hiểu được hết ngay bởi vì ngôn ngữ sử dụng trong phần mềm cũng khá quen thuộc với người dùng PocketPC.

Phần mềm giống như một cuốn cẩm nang về PocketPC, các kinh nghiệm, thủ thuật được chia ra làm thành 13 mục như Bluetooth, Acessories, GPS, Clear and Repair, ActiveSync… rất bao quát, giúp bạn dễ dàng hiểu được chiếc PocketPC của mình hơn cũng như sử dụng có hiệu quả, nhanh chóng và ngày càng chuyên nghiệp hơn với máy.

Mỗi mục đều mô tả từ chi tiết đến khái quát các vấn đề như về chức năng, các mục, các thao tác dùng, kết nối, chỉnh thông số… cùng nhiều vấn đề khác nữa và ngôn ngữ trình bày ngắn gọn, dễ hiểu trực quan cũng như thông tin khá sát với cấu hình phần cứng, phần mềm của các đời máy.

Phần mềm do 10 chuyên gia nghiên cứu về PocketPC tổng hợp, có dung lượng 2.86MB, tương thích các máy PocketPC dùng hệ điều hành MS PocketPC 2002, MS Windows Mobile 2003 hay các đời cao hơn. Tải về dùng thử tại đây.

Thứ Ba, 26/04/2005 14:50
31 👨 57
0 Bình luận
Sắp xếp theo