Các kiểu tóc ngắn đẹp và cá tính được chị em yêu thích nhất hiện nay

Các kiểu tóc ngắn năng động, trẻ trung, cá tính đang là một trong những xu hướng thời trang tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích trong năm 2019. Dưới đây là những kiểu tóc ngắn đẹp, cá tính đồng thời lại giúp “hack” tuổi được chị em yêu thích nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình.

1. Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp là kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung, năng động và đặc biệt phù hợp với hầu hết mọi phụ kiện và set đồ. Chính vì vậy, kiểu tóc này luôn có mặt trong xu hướng thời trang tóc của các năm.

Tóc ngắn uốn cụp chữ C giúp khuôn mặt của chị em trở nên nhỏ nhắn và thanh thoát hơn nhờ phần đuôi tóc cong, cụp, ôm nhẹ vào mặt giúp che đi các đường nét dư thừa.

Tóc ngắn uốn cụp chữ CTóc ngắn uốn cụp chữ C

Tóc ngắn uốn cụp dập xù chân là kiểu tóc phù hợp với những chị em có mái tóc mỏng, sợi tơ. Phần chân tóc sẽ được nhập xù để tăng độ bồng bềnh cho tóc, giúp tạo ra sự cân đối, hài hòa cho mái tóc từ chân đến ngọn.

Tóc ngắn uốn cụp dập xù chân

Khi để kiểu tóc ngắn uốn cụp, các bạn có thể nhuộm tóc với các gam màu sáng hơn màu tóc nguyên bản để tăng thêm phần trẻ trung và quyến rũ.

Khi để kiểu tóc ngắn uốn cụp, các bạn có thể nhuộm tóc với các gam màu sáng

2. Tóc ngắn uốn xoăn

Tóc ngắn uốn xoăn giúp những khuôn mặt hơi thô trở nên nữ tính, mềm mại và ưa nhìn hơn đồng thời mang lại vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho các chị em.

Tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc đem lại sự nhẹ nhàng nhưng vẫn rất sành điệu cho các chị em. Những lọn xoăn sóng to giúp mái tóc của chị em trở nên bồng bềnh và trông như dày hơn. Ngoài ra, với kiểu tóc ngắn đẹp này chị em sẽ không phải tốn nhiều thời gian chăm sóc, sau khi gội xong chỉ cần để khô tự nhiên tóc cũng đã vào nếp và đẹp rồi.

Tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn QuốcTóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc

Tóc ngắn xoăn xù mì giúp các bạn trông sang trọng nhưng vẫn đem lại sự trẻ trung vốn có. Để tránh bị chê già khi để kiểu tóc ngắn này, chị em có thể để tóc mái thưa, kiểu tóc mái giúp ăn gian tuổi hiệu quả.

Tóc ngắn xoăn xù mì

Tóc ngắn xoăn đuôi phù hợp với khá nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau từ trái xoan đến vuông, tròn trịa. Tuy chỉ uốn nhẹ nhàng ở phần đuôi nhưng điều đó cũng đủ giúp cho kiểu tóc này che đi những khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

Tóc ngắn xoăn đuôi

3. Tóc ngắn ép thẳng

Tóc ngắn ép thẳng không mái phù hợp với những bạn có gương mặt hơi bầu bĩnh hoặc trái xoan với phần trán không quá cao. Với kiểu tóc ngắn này, bạn chỉ cần thỉnh thoảng thay đổi kiểu rẽ ngôi là đã có ngay kiểu tóc mới. Tuy nhiên, để kiểu tóc ngắn ép thẳng không mái trở nên hoàn hảo và bồng bềnh, bạn cần phải có mái tóc với độ dày nhất định.

Tóc ngắn ép thẳng không máiTóc ngắn ép thẳng không mái 2

Tóc ngắn ép thẳng mái thưa giúp chị em trở nên trẻ trung và dễ thương hơn.

Tóc ngắn ép thẳng mái thưa

Thứ Năm, 16/01/2020 16:57
53 👨 2.054
0 Bình luận
Sắp xếp theo