Bốn điểm nổi bật của Lumia 535

Giá mềm, thiết kế trẻ trung, smartphone này còn hút người dùng nhờ camera trước 5MP góc rộng, màn hình 5 inch và những tính năng tiện lợi từ Windows Phone 8.1 bản Lumia Denim.

Thiết kế quen thuộc, màu sắc rực rỡ

Bốn điểm nổi bật của Lumia 535
Ốp lưng của Lumia 535 có thể tháo rời

Microsoft không thay đổi nhiều về thiết kế trên 535 so với các dòng sản phẩm Lumia khác. Máy có chiều dài 140,2mm, dày 8,7mm. Kích thước này là vừa đủ để người dùng có thể tùy ý dùng một tay khi sử dụng mà vẫn cảm thấy thoải mái. Ốp lưng của máy được làm bằng chất liệu polycarbonate quen thuộc với nhiều màu sắc đặc trưng của Microsoft và có thể tháo rời.

Màn hình 5 inch sắc nét

Kích thước màn hình 5 inch của Lumia 535 là khá lớn so với nhiều đối thủ cùng phân khúc. Nhờ đó, việc lướt web, xem phim giải trí trên Lumia 535 sẽ dễ chịu hơn nhiều. Màn hình hiển thị khá tốt với độ phân giải 960 x 540, qHD với tấm nền IPS cho màu sắc trung thực.

Bốn điểm nổi bật của Lumia 535

Camera trước 5MP góc rộng

Có thể nói, camera trước là điểm đặc sắc nhất của Lumia 535 khi có độ phân giải lên đến 5MP, góc rộng 24mm như Lumia 730, khá ấn tượng so với những đối thủ tầm giá dưới 4 triệu vốn chỉ được trang bị camera 3MP với thông số tiêu cự lớn.

Lumia 535

Trong điều kiện ánh sáng vừa phải, ảnh chụp từ camera trước của Lumia 535 có chất lượng ổn định, màu sắc tươi tắn. Ngoài ra, những phần mềm chụp ảnh được cài đặt sẵn như Lumia Selfie giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Phần cứng ổn định

Lumia 535 có bộ xử lý lõi tứ Qualcom SnapDragon 200 tốc độ 1.2GHz và dung lượng RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB nổi bật hơn hẳn nếu so với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc. Với thông số phần cứng này, máy có thể chạy “ngon lành” các tác vụ của người dùng bao gồm cả xem phim trực tuyến. Đây là ưu điểm của hệ điều hành Windows Phone vốn không đòi hỏi nhiều về phần cứng.

Lumia 535 có nhiều ưu điểm đáng giá so với giá bán dưới 4 triệu đồng của mình. Tính năng selfie được hỗ trợ tối đa bên cạnh màn hình lớn 5 inch với độ hiển thị ổn định. Bên cạnh đó, Microsoft cũng đem những tiện ích khác hỗ trợ người dùng như ưu đãi ăn uống, mua sắm độc quyền trên ứng dụng Lumia VIP, hay thanh toán mua ứng dụng Windows Phone thông qua tài khoản Viettel.

Thứ Năm, 25/12/2014 11:22
31 👨 344
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z