'Bom tấn' Palm Pre sẽ có mặt vào tháng 5

Trong khi mức giá của Palm Pre vẫn còn là bí mật thì thông tin model này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 đã xôn xao trên Internet.

Ra mắt tại CES 2009, Pre đã gây ấn tượng mạnh với người dùng. Ảnh: Gizmodo.


Các thông tin được cho xuất phát từ nội bộ của Sprint (nhà phân phối Palm Pre tại Mỹ), cho rằng, di động "bom tấn" của Palm sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5. Bởi vì, nhà mạng này đã cấm nhân viên xin nghỉ trong tháng 5, động thái được cho là giống AT&T khi họ bán iPhone và iPhone 3G trước đây. Sprint cho biết, các cửa hàng của họ sẽ rất bận rộn trong thời điểm này. Từ trước tới nay, chưa có sự kiện nào được hãng quan tâm đặc biệt như vậy.

Thời điểm Pre bán ra sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất, trước đó Palm thông báo di động của họ sẽ đến vào giữa đầu năm nay. Có thể, model này sẽ xuất hiện vào ngày chủ nhật, 17/5, khi đó Pre sẽ đến các kho hàng vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Trường hợp thứ hai, máy có thể được lùi lại vào ngày 29/6.

Hai năm trước, Apple cũng bán iPhone vào ngày 29/6, khi đó từng đoàn người "rồng rắn" trước các cửa hàng của AT&T để mua di động đầu tiên của Apple. Và ngày 29/6 tới, những khách hàng này sẽ hết hạn 2 năm hợp đồng iPhone. Có thể đó là chiến lược của Pre để thu hút người dùng đã "chán" iPhone.

Hiện tại, giá bán của Pre được đồn thổi sẽ từ 70 đến 190 USD, tuy nhiên giá cước thuê bao hàng tháng vẫn còn là bí mật.

Palm Pre gây ấn tượng tại CES 2009 với bàn phím QWETY trượt, màn hình cảm ứng đa điểm cùng một loạt các kết nối tốc độ cao, GPS và hệ điều hành mới webOS.

Phiên bản đầu tiên dành cho nhà mạng Sprint sẽ sử dụng kết nối CDMA EVDO Rev.A, sau đó hãng sẽ giới thiệu thêm model sử dụng GSM, kết nối 3G.
Thứ Tư, 15/04/2009 09:52
31 👨 253
0 Bình luận
Sắp xếp theo