Bộ đôi tai nghe Bluetooth tích hợp chip âm thanh Sound Blaster

2 sản phẩm mới của Creative tên gọi lần lượt Evo Zx và Evo ZxR còn hỗ trợ kết nối NFC, micro tích hợp tính năng chống ồn.

Đặc điểm chung trong thiết kế của 2 bộ tai nghe không dây mới nhất thuộc dòng sản phẩm Evo Series chính là thiết kế dạng arround-ear (2 củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng), khớp xoay linh hoạt giữa khung treo củ tai, vòm chụp đầu nhằm giảm tối đa sức ép lên vành tai cùng bộ cánh màu sắc đậm chất game.

Bộ đôi tai nghe Bluetooth tích hợp chip âm thanh Sound Blaster
Cả Creative Evo Zx và Evo ZxR đều được trang bị chip âm thanh Sound Blaster Axx. (Ảnh: pocket-lint).

Evo Zx và Evo ZxR cũng được trang bị phần đệm mút cho phần củ tai và mặt trong vòm chụp đầu khá dày, êm ái. Bộ đôi tai nghe này cũng được thiết kế tối ưu cho mục đích sử dụng di động. Cụ thể, 2 củ tai của Evo Zx có thể xếp lại gọn gàng, riêng phiên bản Evo ZxR hỗ trợ xoay 2 củ tai một góc 45 độ khá tiện lợi mỗi khi người dùng cần di chuyển thiết bị và mang theo bên mình.

Bên trong mỗi củ tai của Evo Zx là driver đường kính 40 mm, trong khi đó, Evo ZxR có phần mạnh mẽ hơn khi được trang bị driver đường kính đến 50mm. Cả 2 bộ tai nghe này đều được trang bị chip xử lý âm thanh Sound Blaster Axx tựa như các phiên bản card âm thanh của hãng.

Theo Creative, việc tích hợp chip xử lý âm thanh này góp phần đáng kể trong việc “gọt giũa” các nguồn âm thanh chất lượng thấp, mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và không chỉ dành riêng cho game. Bên cạnh đó, một khi được kết nối với các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, người dùng còn có thể tinh chỉnh âm thanh theo ý mình thông qua ứng dụng được thiết kế riêng cho từng nền tảng hệ điều hành.

Về khả năng kết nối, cả Evo Zx và Evo ZxR đều hỗ trợ kết nối Bluetooth và tính năng chạm để kết nối - Chơi nhạc một cách nhanh chóng từ các nguồn phát hỗ trợ NFC. Đặc biệt, người dùng còn có thể dễ dàng chuyển đổi thiết bị thành những bộ tai nghe có dây bằng cách sử dụng phụ kiện cáp USB hay cáp analog (3,5 mm) đi kèm. Bộ đôi sản phẩm mới của Creative còn được tích hợp micro ngay bên trong củ tai của mỗi sản phẩm, hứa hẹn mang lại chất lượng đàm thoại rõ nhất cả trong những môi trường náo nhiệt, nhờ tính năng inNoiseReduction.

Dự kiến, Creative Evo Zx sẽ sớm lên kệ vào tháng 7/2013 với giá thành khoảng 313 USD. Riêng model Creative Evo ZxR trị giá khoảng 392 USD sẽ chỉ xuất hiện vào tháng 8/2013.

Thứ Năm, 13/06/2013 16:35
31 👨 263
0 Bình luận
Sắp xếp theo