Bán đấu giá tình bạn trên mạng

Một người Scotland đang rao bán tấm thịnh tình bằng hữu của mình lên Internet với lời cam kết, trong một tháng, sẽ là người bạn tuyệt vời của ai trả giá cao nhất mua "mặt hàng này".

Nếu có người mua, anh chàng đầu bếp 23 tuổi Stuart Donald sẽ gửi cho vị khách hàng may mắn mỗi tuần 2 e-mail, 2 thư viết tay cùng một số thông điệp text khác và sẵn sàng làm một “bờ vai ấm” để người mua gục đầu lên khóc mỗi khi đau khổ. Sau thời gian 4 tuần này, hợp đồng sử dụng món hàng “tình bạn” nói trên có thể được gia hạn với thời gian và số tiền thỏa thuận.

Donald, người vùng Aberdeenshire, cho biết anh ta nảy ra ý tưởng nghiêm túc này sau một lần bông đùa với các đồng nghiệp ở nơi làm việc. “Khi còn đi học Edinburgh, tôi có đọc một bức thư đăng trên báo nói về những gì không thể bán ở mạng eBay. Điều đó bắt đầu khiến tôi suy nghĩ”, Donald nói. “Thực hiện dạng dịch vụ như thế này không tốn của tôi nhiều tiền ngoài mấy cái tem để gửi thư”.

Kể từ khi rao bán hôm 28/8, Donald mới chỉ nhận được có 1 lời đề nghị mua với giá 17,5USD và anh chàng này tuyên bố sẽ tiếp tục rao bán nốt tuần này.

Thứ Tư, 01/09/2004 13:48
31 👨 40
0 Bình luận
Sắp xếp theo