Asus ZenFone 6 chính hãng bắt đầu bán giá 5,99 triệu đồng

Tương tự như hai model màn hình nhỏ hơn ở thời điểm bắt đầu bán, ZenFone 6 có lượng hàng không nhiều và có thể chỉ đủ để trả cho các đơn hàng đặt trước.

Asus ZenFone 6 chính hãng bắt đầu bán giá 5,99 triệu đồng
Asus ZenFone 6. Ảnh: Tuấn Hưng.

Một tuần sau khi bán ra ZenFone 5, Asus Việt Nam hôm nay cho biết ZenFone 6 chính hãng cũng bắt đầu lên kệ trong tuần này. Tuy nhiên, do lượng máy khá ít nên nhiều người dùng có nhu cầu chưa thể sở hữu sản phẩm nếu như không đặt trước. Giá bán của máy là 5,99 triệu đồng, các khuyến mãi kèm theo sẽ tùy vào các đại lý bán máy.

So với thị trường xách tay, ZenFone 6 chính hãng bán ra chậm hơn khoảng 2 tuần. Sự khác biệt lớn đến từ mức giá khi các model xách tay có giá chỉ 4,6 triệu đồng nhưng bộ nhớ trong là 8 GB thay vì 16 GB như hàng chính hãng. Các thông số khác là như nhau. Theo anh Hà Tuấn, đại diện chuỗi cửa hàng Hoàng Hà Mobile, ZenFone 6 hàng xách tay cũng có lượng máy không nhiều nhưng bán rất tốt, thậm chí có nhiều thời điểm ngang với ZenFone 5.

ZenFone 6 là model có màn hình lớn nhất trong bộ ba sản pẩm ZenFone với kích thước 6 inch cùng độ phân giải chuẩn HD, hỗ trợ cảm ứng bút và găng tay, chip Atom Z2580 hai nhân tốc độ 2 GHz, RAM 2 GB, pin 3.230 mAh và hỗ trợ thẻ nhớ microSD, công nghệ âm thanh SonicMaster. Camera sau của máy độ phân giải 13 megapixel và phía trước là 2 megapixel. ZemFone 6 có các màu là xám đen, trắng, đỏ và vàng.

Ngoài ZenFone 6, một tin vui khác là đã có nhiều máy ZenFone 5 (vẫn là phiên bản A501) được cung cấp tới các cửa hàng, hệ thống đại lý. Màu sắc cũng có nhiều hơn để lựa chọn bao gồm đỏ, trắng, vàng gold thay vì chỉ có đen như trước.

Thứ Ba, 17/06/2014 16:09
31 👨 226
0 Bình luận
Sắp xếp theo