Ascend P1 pin lâu hơn Galaxy Note

Pin của máy cho thời gian gọi điện trên mạng 3G rất tốt, tuy nhiên lại yếu rõ rệt nếu sử dụng để lướt web trong thời gian dài.

>>> Huawei bán Ascend P1 chạy Android 4.0 từ tháng 5

Huawei giới thiệu mẫu smartphone Ascend P1 từ đầu năm nay. Máy được trang bị bộ xử lý lõi kép 1,5GHz, màn hình AMOLED 4,3 inch, chạy Android 4.0 và sở hữu viên pin dung lượng 1.670mAh. Huawei không đề cập gì đến thời gian sử dụng tiêu chuẩn của thiết bị, tuy nhiên, GSM Arena đã làm một bài test thời lượng pin khá đầy đủ về sản phẩm này.

Ascend P1 pin lâu hơn Galaxy Note
Thử nghiệm đàm thoại mạng 3G. (Ảnh: Gsmarena).

Bắt đầu với thử nghiệm thời gian đàm thoại 3G, máy hoạt động liên tục được trong 12 giờ 30 phút, cao hơn cả Galaxy Note (12 giờ 14 phút) và chỉ chịu thua smartphone "siêu pin" Motorola Razr Maxx. Nếu không tính đến Maxx và viên pin 3.300mAh gấp đôi so với 1.670mAh, Ascend P1 đã đứng đầu bảng trong bài kiểm tra này.

Ascend P1 pin lâu hơn Galaxy Note

Thử nghiệm duyệt web. (Ảnh: Gsmarena).

Thời gian lướt web với màn hình AMOLED luôn là một "khái niệm ngắn hạn" và Ascend P1 cũng không phải là một ngoại lệ. Máy chỉ hoạt động được 3 giờ 23 phút, xếp gần cuối bảng danh sách. Mẫu HTC One S có cùng loại màn hình, cùng dung lượng pin nhưng vẫn xếp trên Ascend P1 tới 40 phút hoạt động.

Ascend P1 pin lâu hơn Galaxy Note

Thử nghiệm xem video. (Ảnh: Gsmarena).

Smartphone của Huawei trở lại giữa bảng xếp hạng với bài test thời gian xem video trong 7 giờ 38 phút, tuy nhiên vẫn kém hơn 2 giờ so với HTC One S.

Như vậy, tổng thời gian sử dụng trung bình của Huawei Ascend P1 sẽ khoảng 34 giờ cho mỗi lần sạc, với điều kiện sử dụng mỗi tính năng trên trung bình một giờ mỗi ngày.

Ascend P1 pin lâu hơn Galaxy Note

Thời gian sử dụng trung bình đạt 34 giờ. (Ảnh: Gsmarena).

Thứ Tư, 27/06/2012 14:00
31 👨 119
0 Bình luận
Sắp xếp theo