Apple ra mắt phần mềm sửa lỗi sóng cho iPhone 4

Apple vừa trình làng phiên bản iOS 4.0.1, trong đó tính năng được chú ý nhất là thay đổi công thức hiển thị cột sóng tín hiệu trên iPhone.

Không có một phiên bản iOS 4.1 như các tin đồn trước đó, phần mềm cập nhật 4.0.1 chỉ có một thay đổi duy nhất là thay đổi cách tính các cột sóng trên máy. Ngoài iPhone 4, các model như iPhone 3G và 3GS cũng có thể cài đặt được.

Trong khi đó, các thử nghiệm với bản iOS 4.1 dành cho lập trình viên cho thấy, iPhone 4 vẫn bị mất sóng khi che cạnh bên.

Song song với phần mềm cho iPhone, "Quả táo" cũng cập nhật bản iOS 3.2.1 dành cho iPad.


Bảng thông báo tính năng mới của iOS 4.0.1.

Giới thiệu phần mềm cải thiện sóng trên iPhone 4 được xem là việc giữ lời hứa của Apple sau nhiều lời than phiền về việc model này mất sóng khi che vào điểm "nhạy cảm" bên cạnh máy. Trong bức thư gửi khác hàng trước đó, Apple cho biết, công thức tính toàn cho số lượng vạch sóng tương ứng với độ mạnh đã hiển thị sai hoàn toàn. Theo đó, trong một số trường hợp đã hiển thị sai 2 hoặc nhiều vạch hơn so với thực tế.

Hôm nay, Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt, thông tin chi tiết chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng hãng sẽ trình bày về sóng iPhone 4 sau hàng loạt phàn nàn của người dùng.

Thứ Sáu, 16/07/2010 08:13
31 👨 586
0 Bình luận
Sắp xếp theo