Apple lại hoãn bán iPhone 4 màu trắng đến cuối năm

Ngày 23/7, Apple ngậm ngùi tuyên bố người dùng có thể sẽ không được cầm trên tay chiếc iPhone 4 phiên bản màu trắng cho đến cuối năm nay và thừa nhận việc sản xuất model này đã vấp phải những khó khăn không lường trước được.


Lần thứ 2 Apple hoãn ra mắt iPhone 4 phiên bản màu trắng.

Trong một tuyên bố ngắn gọn, Apple cho biết mẫu iPhone 4 phiên bản màu đen không bị ảnh hưởng gì. Còn đối với phiên bản màu trắng, Apple thừa nhận hãng “đang tiếp tục gặp phải thêm những thách thức trong việc sản xuất mà hãng dự tính ban đầu”.

Apple không cung cấp thông tin gì thêm trong tuyên bố của hãng hay tiết lộ về thời điểm chính xác phiên bản iPhone 4 màu trắng sẽ được bán ra thị trường.

Cùng với tốc độ tiêu thụ ngoài sức tưởng tượng, chiếc iPhone thế hệ mới nhất này cũng khiến Apple dính vào nhiều rắc rối mà đáng kể nhất là làn sóng chỉ trích cho rằng thiết kế ăng-ten của chiếc điện thoại bị lỗi gây nên tình trạng mất sóng khi người dùng cầm nó theo một cách nhất định.

Tại một cuộc họp báo đột xuất hồi tuần trước, CEO của Apple, Steve Jobs đã một mực bảo việc iPhone 4 nhưng cũng đồng ý tặng người dùng những chiếc vỏ bảo vệ để “hạ hỏa” dư luận.

Thứ Hai, 26/07/2010 08:45
31 👨 74