AOL thử nghiệm dịch vụ bảo mật tổng hợp

AOL vừa cho ra mắt bản thử nghiệm (beta) của gói dịch vụ bảo mật tổng hợp - Total Care mà hãng này từng công bố hồi đầu tháng 6 vừa qua.

Total Care là một gói phần mềm theo đúng nghĩa vì nó được tích hợp nhiều gói tính năng khác nhau - một dạng tương tự như các dịch vụ hiện có trên thị trường do Microsoft (OneCare), Symantec (Norton 360) và McAfee (Falcon) cung cấp.

Theo phát ngôn viên AOL, Andrew Weinstein, Total Care sẽ bao gồm tường lửa; phần mềm diệt virus; phần mềm chống spyware (do McAfee cung cấp); công cụ backup và phục hồi cục bộ (ứng dụng công nghệ của hãng Farstone Technology); các tính năng kiểm tra và tối ưu hoá (của hãng Iolo Technologies).

Cũng theo lời Andrew Weinstein, phiên bản cuối cùng (final) của Total Care, dự kiến sẽ hoàn tất trong năm nay, sẽ được trang bị tính năng backup trực tuyến, khả năng chống phishing và chống đánh cắp danh tính.

Total Care sẽ là cú đáp trả của AOL với dịch vụ oneCare của Microsoft, hiện đang được hãng phần mềm lớn nhất thế giới này bán với giá 49,95USD.

Thứ Tư, 19/07/2006 08:32
31 👨 612
0 Bình luận
Sắp xếp theo