Thay vì sự hồ hởi ban đầu, người dùng tại Anh như bị dội gáo nước lạnh khi Apple và nhà phân phối O2 tuyên bố iPhone 3G đã hết hàng.
"Do nhu cầu iPhone 3G quá lớn, chúng tôi hiện không thể thực hiện được các đơn hàng trực tuyến. Có thể sau ngày 10/7 người dùng mới lại đăng ký được tiếp", tuyên bố của Apple trên website.
Thông báo trên đã làm hành nghìn người muốn đặt mua trước iPhone thất vọng. Trong khi đó tại Mỹ, mặc dù phải tới ngày 11/7 iPhone 3G mới được bán tại các cửa hàng, nhưng người mua đã xếp hàng trước một tuần để trở thành những người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại thế hệ mới này của Apple.
Còn tại Anh, tình hình trở nên tồi tệ hơn khi chính nhà phân phối O2 thú nhận rằng trong kho của họ hiện tại vẫn chưa có chiếc iPhone 3G 16GB nào.
Anh: iPhone 3G hết hàng
321
Bạn nên đọc
-
RAM chạm mốc 400 USD, GPU lên tới 3.700 USD: Thị trường PC đang bước vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng
-
ChatGPT tích hợp Shazam: Có thể nhận diện bài hát trực tiếp và playlist ngay trong ứng dụng
-
Sony quay lại thị trường vinyl với hai sản phẩm mâm đĩa than Bluetooth hoàn toàn mới
-
Microsoft ký thỏa thuận độc quyền RAM HBM3e với SK Hynix
-
Giá DRAM và NAND Flash tăng vọt, bộ nhớ chiếm tới 20% chi phí sản xuất smartphone
-
Thiết lập máy chủ CentOS 5.7 và cài đặt ISPConfig 3
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Xóa
Đăng nhập để Gửi
Hướng dẫn AI
Học IT
Làng Công nghệ
Chuyện công nghệ
Hàm Excel