Ảnh hé lộ Google Nexus 7 thế hệ hai

Mẫu máy tính bảng 7 inch mới của Google có thể sử dụng lớp bo viền kim loại sáng cùng một đèn tín hiệu flash khá lớn.

Ảnh hé lộ Google Nexus 7 thế hệ hai
Ảnh hé lộ về chiếc Nexus 7 mới.

Hình ảnh xuất hiện khá nhanh trong đoạn video quảng cáo mới nhất về dịch vụ chat và nhắn tin Hangouts của Google. Không có thông tin nào về sản phẩm được tiết lộ nhưng theo Reddit, điểm đột phá sẽ đến từ đèn LED phát sáng khi có thông báo với kích thước lớn. Ngoài ra, kiểu dáng của máy sẽ cao cấp hơn nhờ lớp viền kim loại sáng bao quanh máy.

Nexus 7 hiện tại không có kiểu đèn LED cho các thông báo tương tự.

Chiếc máy tính bảng Nexus 7 thế hệ 2 là sản phẩm rất được mong chờ tại hội nghị dành cho nhà phát triển Google I/O vừa qua. Hàng loạt tin đồn xuất hiện dày đặc nhưng cuối cùng, gã khổng lồ tìm kiếm chỉ ra mắt duy nhất một thiết bị phần cứng là chiếc Galaxy S4 chạy hệ điều hành Android 4.2 gốc. Hơn nữa, một phiên bản mới Android 4.3 hay điện thoại Nexus 5 cũng không xuất hiện.

Các tin đồn trước đó cho thấy sản phẩm mới sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm. Máy dự kiến sẽ giữ mức giá 199 USD như model đầu tiên. Nexus 7 thế hệ hai cũng được thông báo có màn hình độ phân giải cao hơn dù vẫn giữ kích thước 7 inch. Trong khi đó, viền màn hình cũng được làm hẹp lại nhằm giảm kích thước tổng thể máy. Sự thay đổi trong nền tảng chip SOC được cho là thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng giúp thời lượng sử dụng pin cao hơn.

Thời điểm ra mắt Nexus 7 thế hệ hai tiếp tục được dự đoán là vào tháng 7 năm nay.

Thứ Hai, 20/05/2013 09:40
31 👨 174
0 Bình luận
Sắp xếp theo