Ấn tượng với phiên bản Lumia One concept không viền màn hình

Đa phần các phiên bản smartphone concept đều được thiết kế khá đẹp, gây ấn tượng rất tốt với người xem. Song, trên thực tế những mẫu thiết kế concept gần như không được nghiệm thu để sản xuất đúng theo mô hình...

Phiên bản Lumia concept dưới đây có tên gọi là Xbox Lumia One. Mẫu smartphone này được thiết kế bởi DKIIRO, một thành viên của diễn đàn Deviantart. Chiếc điện thoại Xbox Lumia One được DKIIRO thiết kế trên phần mền Cinema 4D.

Ấn tượng với phiên bản Lumia One concept không viền màn hình
Phiên bản Xbox Lumia One concept.

Đây là chiếc smartphone chạy trên nền tảng Windows Phone với 2 loa rất lớn ở cạnh trên. Mặt trước vẫn có một loa nhỏ dành cho chức năng nghe thoại. Giao diện hay nói cách khác là không gian sử dụng cảm ứng của người dùng đã được thiết kế tối giản đi rất nhiều, mặc dù đây là mẫu smartphone chạy Windows Phone.

Ấn tượng với phiên bản Lumia One concept không viền màn hình
Xbox Lumia One concept được thiết kế vuông vức, viền màn màn hình cực mỏng.

Chiếc điện thoại thông minh này sở hữu camera chính khá lớn với đèn flash LED kép. Ở phía dưới màn hình máy sử dụng các nút cảm ứng điện dung. Điểm đáng chú ý của mẫu máy này là viền cạnh màn hình được thiết kế rất mỏng, có thể xem như là không có. Ông DKIIRO vẫn chưa tiết lộ thông số phần cứng của máy.

Thứ Bảy, 03/01/2015 11:41
31 👨 147
0 Bình luận
Sắp xếp theo