Ấn tượng về HTC HD2 bản thương mại

Chơi phim HD mượt mà, trong khi thấu kinh camera phía sau được thay đổi so với bản dùng thử là những ấn tượng đầu tiên về HTC HD2.

> HTC HD2 về Hà Nội giá gần 1.000 USD

Hiện tại, HD2 vẫn chưa có hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam, trong khi đó, khá nhiều các model xuất hiện dười dạng xách tay đã có mặt. Những model đầu tiên xuất hiện có giá bán cao hơn mức 15,9 triệu đồng mà HTC Việt Nam thông báo.

So với bản dùng thử đã xuất hiện trước đây, HD2 gần như không có khác nhiều về thiết kế. Đây vẫn là model với bộ vỏ kim loại cứng cáp, màn hình cảm ứng rộng 4, 3 inch rực rỡ. Tuy nhiên, nếu xem kỹ, bản thương mại sẽ có một vài điểm khác.

Đầu tiên, HTC đã đưa thấu kính thấp hơn so với mặt kim loại bọc xung quanh, trong khi bản dùng thử, phần thuỷ tinh lồi ra cao nhất. Thiết kế mới làm cho mặt kinh không bị chà sướt khi đặt nằm.

Nắp pin thêm miếng đệm.

Nắp pin của máy cũng khá vất vả mới cậy ra được, tuy nhiên, bên trong hãng đặt thêm một miếng đệm để giữ, bản dùng thử trước đây không có.

Về phần mềm, HD2 không có nhiều thay đổi về giao diện. Với các icon lớn và long lanh, phiên bản này cho phép người dùng trượt trên thanh bar của Sense UI, hoặc đi vào menu Windows Mobile 6.5 tốt.

Cảm ứng đa điểm mượt mà, cơ chế xoay linh hoạt hơn.

Máy vẫn giữ khả năng phóng to, thủ nhỏ bằng hai ngón tay khi lướt web, xem ảnh. Trước đây có tin cho rằng, do các rắc rối với Apple về công nghệ cảm ứng đa điểm, HTC bỏ hai tính năng này trong bản ROM chính thức, tuy nhiên điều đó đã không diễn ra.

Xem phim HD2 với độ phân giải 720p mượt mà.

Nếu như trong bản ROM dùng thử, việc chạy một file có độ phân giải HD 720p khá khó khăn, thì trong model thương mại, HD2 gần như không gặp rắc rối nào. Hình ảnh mượt mà, nét, quá trình tải, kéo xem nhanh hoàn toàn mượt mà.

GPS hoạt động ấn tượng.

Ngoài ra, những trang bị như la bàn số, chụp ảnh, GPS của HD2 rất mượt mà. Siêu phẩm của HTC hiện đang là "hàng hot" của dân chơi Windows Mobile.

La bàn số trên model này.

Thứ Hai, 23/11/2009 13:52
31 👨 316
0 Bình luận
Sắp xếp theo