Amazon giới thiệu mẫu smartphone hiển thị 3D

Vào rạng sáng 19.6 (giờ Việt Nam), Amazon đã chính thức công bố mẫu smartphone đầu tiên của mình, với giao diện dạng thiết kế 3D độc đáo.

Amazon giới thiệu mẫu smartphone hiển thị 3D
Phía trước của máy có đến 4 camera để theo dõi chuyển động của người dùng

Theo GSMArena, mẫu smartphone đầu tiên của Amazon có tên gọi đơn giản chỉ là "Fire", sử dụng màn hình cảm ứng 4,7 inch đạt độ phân giải HD, bộ vi xử lý lõi tứ của Qualcomm đạt tốc độ 2,2 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32/64 GB và hỗ trợ cả khả năng kết nối mạng siêu tốc LTE 4G.

Camera của máy sử dụng cảm biến đạt độ phân giải 13 MP, khẩu độ F/2.0 và có chức năng chống rung quang học OIS. Khi bán ra thị trường, máy sẽ được cài sẵn nền tảng Fire OS (được Amazon tùy biến từ nền tảng Android của Google).

Điều đặc biệt nhất ủa chiếc smartphone Fire là ở đằng trước máy được trang bị 4 camera nhỏ có khả năng dõi cử động đầu của người dùng và tạo ra một giao diện 3D khi người dùng nhìn vào điện thoại, tạo cảm giác màn hình có thể hiển thị hình ảnh 3D mà không cần dùng kính.

Bên cạnh đó, mỗi camera còn sẽ được trang bị một đèn hồng ngoại riêng (tổng cộng 4 cái) để nhìn thấy trong đêm, nhờ đó mà chức năng theo dõi cử động đầu vẫn sẽ hoạt động tốt ở những nơi thiếu sáng.

Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm tính năng Firefly với việc khi người dùng kích hoạt camera sau của máy lên và hướng về một món đồ nào đó, thì Firefly sẽ xác định được cho người dùng biết món đồ đó là gì.

Theo công bố của Amazon, smartphone Fire sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 25.7 tới thông qua nhà mạng AT&T của Mỹ. Giá bán của máy là 199 USD cho bản dùng bộ nhớ trong 32 GB và 299 USD cho bản dùng bộ nhớ trong 64 GB (cả hai bản đều đi kèm với gói hợp đồng 2 năm với nhà mạng).

Thứ Năm, 19/06/2014 09:29
31 👨 66
0 Bình luận
Sắp xếp theo