Adobe Systems vừa phát hành bản cập nhật để bít 3 lỗ hổng bảo mật chết người trong các phiên bản Flash Player cho Windows, Mac OS X và Linux.
Nhà phát triển ứng dụng cho biết lỗ hổng nguy hiểm nhất được khắc phục lần này là lỗi chứng thực đầu vào trong Flash Player. Lỗi này có thể bị lợi dụng để tấn công người dùng nếu họ truy cập vào một website có chứa tệp tin Flash độc hại. Nếu thành công tin tặc có thể giành được quyền thực thi mã nhị phân trên hệ thống mắc lỗi.
Hãng bảo mật Secunia cho biết những lỗ hổng còn lại có thể bị lợi dụng trong những vụ tấn công “one-click”. Đây là kiểu tấn công cho phép tin tặc chèn các mã độc hại vào trong một trang web mà người dùng đã nhập thông tin chứng thực cho phép chúng ăn cắp thông tin bí mật của người dùng.
Người dùng trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Netscape và Opera có thể truy cập vào đây để tải về bản vá lỗi cần thiết. Người dùng Solaris và Linux có thể tải về bản vá lỗi tại đây.
Hoàng Dũng
Adobe nâng cấp sửa lỗi nguy hiểm Flash
80
Bạn nên đọc
-
Giá DRAM và NAND Flash tăng vọt, bộ nhớ chiếm tới 20% chi phí sản xuất smartphone
-
Microsoft ký thỏa thuận độc quyền RAM HBM3e với SK Hynix
-
Thiết lập máy chủ CentOS 5.7 và cài đặt ISPConfig 3
-
RAM chạm mốc 400 USD, GPU lên tới 3.700 USD: Thị trường PC đang bước vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng
-
Sony quay lại thị trường vinyl với hai sản phẩm mâm đĩa than Bluetooth hoàn toàn mới
-
ChatGPT tích hợp Shazam: Có thể nhận diện bài hát trực tiếp và playlist ngay trong ứng dụng
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Xóa
Đăng nhập để Gửi
Hướng dẫn AI
Học IT
Làng Công nghệ
Chuyện công nghệ
Hàm Excel