Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram Messenger

WhatsApp có thể là có ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới, nhưng Telegram chắc chắn là một trong những ứng dụng nhắn tin sáng tạo nhất. Khi WhatsApp ra mắt lần đầu tiên năm 2009, nó đã trở thành ứng dụng nhắn tin được sử dụng cho hầu hết các điện thoại thông minh. Mặc dù, khởi điểm WhatsApp chiếm thị phần lớn trong ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, nhưng nó đã thất bại trong việc đổi mới phát triển sản phẩm, kể cả khi được Facebook mua lại năm 2016. Chỉ đến gần đây, WhatsApp mới cho ra mắt các tính năng như: trả lời riêng theo nhóm, chế độ picture-in-picture, WhatsApp Business, và nhóm hạn chế các cá nhân khác.

Sự thay đổi này được thúc đẩy bởi sự phát triển của các ứng dụng nhắn tin như Telegram. Trong thời gian trước, Telegram đã giới thiệu một loạt các tính năng thú vị như Bots Telegram, tính năng chơi trò chơi trong ứng dụng, và nhiều tính năng khác nữa. Gần đây, có nguồn tin cho rằng Telegram đang xem xét tung ra nền tảng blockchain và cryptocurrency riêng hứa hẹn thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp ứng dụng nhắn tin. Dù những thay đổi trên vẫn chỉ là tin đồn, Telegram đã cho ra mắt bản cập nhật v4.7 với vô số tính năng mới mà người dùng mong muốn. Trong đó có tính năng đa tài khoản cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng 1 chiếc điện thoại. Và trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ chia sẻ cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram Messenger.

Cách thiết lập và sử dụng nhiều tài khoản trên Telegram

Đây là một tính năng đột phá của Telegram mà người dùng mong muốn trong nhiều năm qua. Đa số người dùng muốn sử dụng những tài khoản khác nhau cho công việc và cá nhân. Tuy nhiên họ luôn gặp phải những khó khăn vì một ứng dụng chỉ có thể thiết lập một tài khoản duy nhất. Thật may mắn với phiên bản Telegram v4.7 chúng ta có thể khắc phục được điều này.

Tải Telegram Windows || Telegram cho Android || Telegram cho iOS

  1. Mở ứng dụng Telegram và nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên trái. Ở đây, nhấn vào mũi tên bên cạnh tên của bạn.

Đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram bước 1

  1. Chọn "Add Account". Nhập số điện thoại thứ 2 và chọn biểu tượng check mark ở phía trên bên phải.

Đăng nhập nhiều tài khoản Telegram bước 2

  1. Tiếp theo, đợi điện thoại tự động nhận dạng hoặc nhập thủ công mã OTP. Trên trang tiếp theo nhập tên của bạn và nhấn nút √.

Đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram bước 3

  1. Để chuyển đổi giữa các tài khoản, chỉ cần nhấn vào menu và chọn tài khoản bạn muốn chọn.

Đăng nhập nhiều tài khoản trên Instagram bước 4

Hiện tại, Telegram cho phép bạn sử dụng tối đa ba tài khoản khác nhau trên cùng 1 ứng dụng. Tuy nhiên, tính năng hiện chỉ khả dụng cho các thiết bị Android.

Xem thêm:

Thứ Năm, 18/10/2018 08:37
54 👨 24.962
0 Bình luận
Sắp xếp theo