5 ứng dụng thời tiết cực hay cho smartphone

Cập nhật tình hình thời tiết nhanh chóng

Những ngày này, miền Bắc đang trải qua đợt rét kỷ lục, kéo theo hiện tượng tuyết rơi tại vùng núi. Chính vì lẽ đó, thời tiết đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ. Hôm nay, Quản Trị Mạng xin chia sẻ tới các bạn 5 ứng dụng giúp cập nhật tình hình thời tiết cực nhanh trên smartphone. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. WeatherBug

Ứng dụng Weather

Có thể với nhiều người, WeatherBug không có thiết kế bắt mắt nhưng bù lại nó mang lại sự tin cậy, có thể báo cáo chính xác nhiệt độ qua khả năng định vị và kịp thời đưa ra cảnh báo khẩn cấp trong trường hợp điều kiện thời tiết có biến đổi lớn. Để từ đó, chúng ta có thể tìm ra những phương án phòng bị hữu hiệu nhất.

2. Weather Underground

Ứng dụng Weather Underground

Ứng dụng này cung cấp rất nhiều thông tin khác nhau liên quan tới thời tiết như độ ẩm, sức gió, chỉ số UV, thậm chí cả chất lượng không khí,... Ngoài ra, các bạn còn có thể xem các video về những hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ. Trở ngại duy nhất của ứng dụng miễn phí này là có thể sẽ xuất hiện một vài quảng cáo khó chịu và đòi hỏi bạn phải có chút trình độ về tiếng Anh để sử dụng.

3. Yahoo Weather

Ứng dụng Yahoo Weather

Với ưu điểm giao diện thân thiện cộng với thiết kế đẹp mắt, Yahoo Weather đang được coi là một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất hiện nay. Cụ thể, chúng ta sẽ nắm được các thông tin cơ bản như nhiệt độ hiện tại, dự báo trong ngắn hạn, thậm chí cả tốc độ gió, áp suất khí quyển, chu kì trăng trong tháng...

4- The Weather Channel

Ứng dụng The Weather Channel

Đây hiện là một trong những ứng dụng thời tiết hàng đầu trên App Store với ưu điểm nổi bật là thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp. Ngoài các tính năng tương tự như Yahoo Weather thì The Weather Channel còn cho biết thêm thông tin về chỉ số UV nên đặc biệt hữu ích với phái nữ.

5. Solar

Ứng dụng Solar

Với giao diện đơn giản, thân thiện, Solar sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản như nhiệt độ, giờ, địa điểm và thời tiết ngoài trời. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép người dùng tương tác trực tiếp thông qua các cử chỉ vuốt xuống, kéo sang, zoom để xem những thông tin mà mình quan tâm.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Thứ Ba, 26/01/2016 14:56
32 👨 1.420
0 Bình luận
Sắp xếp theo