5 trang web tìm và tải font chữ miễn phí

Font chữ khác nhau đem đến cái nhìn tươi mới cho văn bản, nhưng việc tìm kiếm các font chữ đẹp và đúng mục đích sử dụng không phải là dễ. Bài viết này sẽ giới thiệu năm trang web với font chữ độc đáo hoàn hảo cho các dự án của bạn.

1. Fontfling.com

Bạn đang tìm kiếm một font chữ hoàn hảo, mệt mỏi khi phải tìm kiếm trong các trang web bất tận? Muốn xem một phông chữ phù hợp với kích thước và văn bản như thế nào? Vậy thì Font Fling là sự lựa chọn đúng đắn.

Trang web Front Fling

Nhập văn bản, chọn một font chữ và sau đó sử dụng các phím mũi tên xem nhanh phông chữ. Lưu ý, font chữ được sắp xếp theo loại, do đó hãy nhấp vào hộp ở phía trên cùng bên trái trước khi bắt đầu khám phá các loại font chữ khác nhau. Khi tìm thấy font chữ thích hợp, bấm vào nút “Download font” để tải chúng. Những font chữ này hoàn toàn miễn phí.

2. Fontsquirrel.com

Trang web Font Squirrel

Font Squirrel là một trong những trang web tìm font chữ tốt nhất. Nếu không tìm thấy loại font thích hợp trên Font Fling, hãy xem xét ở đây. Có một công cụ tìm kiếm và một công cụ cho phép tải ảnh bao gồm văn bản lên để tìm kiếm các mẫu font chữ phù hợp.

3. Fontpark.net

Nếu Font Squirrel không thỏa mãn bạn, thì có thể thử FontPark. Nó có một bộ nhớ cache font chữ rất lớn, được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau.

Trang web Font Park

Lưu ý, font chữ ở đây chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và nếu sử dụng nó với mục đích kiếm tiền, bạn có thể phải chịu hậu quả pháp lý cho việc vi phạm điều này.

4. Fontawesome.io

Còn nhớ Webdings? Đó là font chữ kỳ quặc của Microsoft trong Windows, thay vì cung cấp các ký tự, nó đưa ra một loạt các hình ảnh. Mục đích của nó là cho phép bạn sử dụng các biểu tượng này trong các tài liệu hoặc trang web, nhưng hầu hết mọi người chỉ gõ ra các câu kỳ quặc.

Trang web Font Awesome

Font Awesome cũng giống như thế, nhưng thực sự tốt hơn. Đó là font icon cho trang web hiện đại. Có hàng trăm biểu tượng được cung cấp ở đây, cũng như hướng dẫn sử dụng chúng trên trang web. Có thể bạn đã thấy các biểu tượng này được sử dụng trên web mà không nhận ra nó. Nếu đang làm việc trên một trang web và muốn các biểu tượng này, thì Font Awesome đáng để bạn lưu tâm đấy.

5. Sprezzkeyboard.com

Trang web SprezzKeyboard

Đã bao giờ bạn thấy bạn bè mình sử dụng phông chữ lạ trên mạng xã hội? Vâng, có thể họ đã biết đến SprezzKeyboard. Đây là trang web cho phép nhập bất kỳ văn bản nào và nhận được một loạt các phiên bản ASCII tương thích.

Bonus: Ngoài ra, các bạn có thể tải font miễn phí tại trang web download.com.vn. Trang web cung cấp một số font như TCVN3, font thư pháp, font chữ tiểu học, font chữ Google và điều đặc biệt là có nhiều font chữ hỗ trợ tiếng Việt.

Thứ Ba, 14/08/2018 14:44
52 👨 9.593
0 Bình luận
Sắp xếp theo