210 ngày sử dụng miễn phí Bitdefender Internet Security

BitDefender Internet Security 2009 là một trong những phần mềm diệt virus, bảo mật mạnh nhất hiện nay. Với mẹo sau người dùng có thể đăng ký chính thức sử dụng miễn phí phần mềm này đến 210 ngày mà không tốn chi phí nào.


Khai báo các thông tin vào 3 ô có dấu * như trong hình

Điều khó khăn duy nhất khi đăng ký là do chương trình khuyến mãi này không nằm trong chương trình khuyến mãi cho người dân Việt Nam nên bạn phải sử dụng qua một IP ảo khi truy cập vào website này. Các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào đây để nhờ trang web trung gian trong quá trình đăng ký

+ Bước 2: Tại trang web hiện ra, điền vào một trong 2 trang web sau vào dưới trường Enter URL: BitDefender.de hoặc PCmag2009. Xong nhấn GO để xác nhận

+ Bước 3: Trang web tiếp theo hiện ra, bạn điền thông tin vào những ô có dấu * theo như hướng dẫn trong hình. Sau đó nhấn vào nút Registrieren để gửi thông tin yêu cầu đăng ký. Một trang web hiện ra thông báo đã gửi thông tin đăng ký đến email mà đã dùng để đăng ký.

+ Bước 4: Truy cập vào địa chỉ email đã đăng ký, mở một email có tên do Bitdefender gửi đến, tìm xuống dòng Ihr Lizenzschlüssel lautet: sẽ thấy thông tin mã số đăng ký.

+ Bước 5: Tải phần mềm về tại đây, hoặc tải bản 64 bit tại đây. Sau đó tiến hành cài đặt bình thường. Trong quá trình sử dụng, chương trình yêu cầu khai báo thông tin đăng ký. Bạn điền tên sử dụng và mã số đăng ký nhận được trong email để kích hoạt phần mềm.

Lưu ý: Bạn sẽ thấy thông tin key đăng ký chỉ là 180 ngày, nhưng bạn hãy cứ từ từ kích hoạt key đó, hãy sử dụng cho hết 30 ngày dùng thử miễn phí rồi tiến hành khai báo. Giờ bạn đã có thể sử dụng BTS lên đến 210 ngày miễn phí rồi đó. Chúc thành công!

Thứ Hai, 12/01/2009 10:11
31 👨 4.356
0 Bình luận
Sắp xếp theo