1stFone - Điện thoại dành cho trẻ em

Trước những lo lắng của các bậc phụ huynh về nguy cơ tiềm ẩn từ công nghệ di động, nhà sản xuất OwnFone mới đây đã trình làng mẫu điện thoại 1stFone được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em từ 4 đến 9 tuổi và được nhận xét là lựa chọn “sáng suốt của các ông bố bà mẹ”.

1stFone - Điện thoại dành cho trẻ em

Với kích thước gọn nhẹ tương đương chiếc thẻ tín dụng và nặng khoảng 40gr, 1stFone không có màn hình mà thay vào đó là các phím âm lượng kế bên phím “Trả lời” và “Mở/Tắt”. Vì vậy, điện thoại chỉ bao gồm 2 chức năng đơn giản là nghe và gọi.

Sản phẩm có thể lưu thông tin liên lạc tối đa của khoảng 12 người thân trong gia đình hoặc bạn bè và được hiển thị tương ứng với các phím cụ thể. Tuy nhiên, danh sách này chỉ có phụ huynh mới có thể thay đổi. Ngoài ra, phụ huynh có thể khởi động phím khẩn cấp gọi cảnh sát bằng cách nhấn ba lần để kích hoạt.

Nhà sáng lập OwnFone Tom Sunderland nói: “Trong một thế giới bị chi phối bởi điện thoại thông minh, các bậc phụ huynh phải đối mặt với lựa chọn khó khăn khi tìm kiếm chiếc điện thoại đầu tiên cho con em của họ. Do đó, chúng tôi muốn thiết kế một sản phẩm vừa thú vị vừa hấp dẫn bọn trẻ trong khi cha mẹ chúng vẫn có thể kiểm soát”. Do được thiết kế chịu đựng va đập, các nhà sản xuất tin rằng 1stFone cũng là lựa chọn hoàn hảo cho người cao tuổi hoặc những người làm việc trên công trường xây dựng.

Hiện tại, 1stFone đang được chào bán ở Anh với giá từ 85 USD tại trang web OwnFone với nhiều màu sắc nổi bật. Ngoài ra, OwnFone dự kiến sẽ sớm tung ra thế hệ 2ndFone dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Thứ Năm, 16/05/2013 14:30
41 👨 369
0 Bình luận
Sắp xếp theo