Xem video YouTube trực tiếp trên Desktop

Quản Trị Mạng - Rất nhiều người trong số chúng ta đều thích xem video YouTube để giải trí hoặc thư giãn, nhưng lại không muốn khởi động trình duyêt để làm việc này, vì có 1 số trình duyệt “ngốn” khá nhiều tài nguyên hệ thống. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 1 ứng dụng hỗ trợ – desktube, cho phép người sử dụng xem trực tiếp các đoạn video của YouTube ngay trên Desktop.

Tại thời điểm này, công cụ desktube đã có phiên bản hoạt động trên Windows, Mac, và sắp tới nhà phát triển sẽ chính thức cung cấp thêm phiên bản hỗ trợ trên các thiết bị sử dụng Android và iOS. Trước tiên, các bạn truy cập vào đây, tải và cài đặt ứng dụng phù hợp với hệ thống:

Chương trình được xây dựng dựa trên Adobe Air nên trong quá trình cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt nếu chưa có sẵn Adobe Air:

Giao diện chính của chương trình trong lần khởi động đầu tiên:

Nếu muốn xem video nào, các bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm vào ô Search, sau đó nhấn Enter. Chọn clip bất kỳ trong các kết quả trả về để xem:

Thay đổi kích thước video bằng nút chức năng phía dưới góc phải màn hình, hoặc nhấn chuột trái:

Khi gặp những video không thể mở được bằng chương trình, bạn sẽ nhìn thấy tin nhắn pop – up, nhấn vào đó để xem video bằng trình duyệt mặc định của hệ thống:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quản lý các tin bình luận, góp ý, danh sách playlist và một số chức năng khác:

Nếu muốn thực hiện những chức năng trên thì người sử dụng phải đăng nhập vào tài khoản trước tiên:

Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 28/03/2017 08:58
2,73 👨 22.452
0 Bình luận
Sắp xếp theo