Top 4 vòng đeo tay, đồng hồ Fitbit tốt nhất năm 2020

Khi nói đến vòng tay theo dõi sức khỏe, Fitbit là cái tên đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến. Fitbit đã xây dựng được danh tiếng nhờ các thiết bị giàu tính năng và giá cả phải chăng. Công ty này thậm chí còn chuyển hướng sang smartwatch, lĩnh vực mang lại cho Apple một nguồn thu đáng kể.

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn hiện nay, Quantrimang.com hôm nay sẽ tiến hành so sánh 4 model Fitbit tốt nhất để giúp bạn tìm được thiết bị phù hợp với mình.

Đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất: Fitbit Versa 2

Giá tham khảo: $199,95 (4.600.000 đồng)

Fitbit Versa 2
Fitbit Versa 2

Fitbit Versa 2, sản phẩm thứ tư của Fitbit trong lĩnh vực smartwatch, được cho là thiết bị tốt nhất hiện nay. Đồng hồ chạy hệ điều hành Fitbit OS, hệ điều hành smartwatch của công ty và kết hợp tất cả các tính năng tốt nhất của một thiết bị theo dõi sức khỏe cùng với sự tiện lợi của smartwatch.

Versa 2 có nhiều cảm biến được tìm thấy trên hầu hết các thiết bị Fitbit, bao gồm cả cảm biến nhịp tim quang học. Thời lượng pin là khoảng 6 ngày (một lần sạc đầy mất khoảng 2 giờ). Thật thú vị, Versa 2 cũng tích hợp Alexa, giữ cho trợ lý kỹ thuật số của bạn luôn trong tầm tay.

Mặc dù Versa 2 có NFC tích hợp, nhưng nó chỉ được sử dụng để vận hành Fitbit Pay, sự đáp trả của hãng này dành cho Google Pay và Apple Pay. Tuy nhiên, dịch vụ hiện bị giới hạn ở một số ngân hàng được chọn và do đó, có thể không phải là một tính năng hữu ích với bạn.

Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước đến 50 mét và bao gồm cả tính năng theo dõi việc luyện tập bơi lội. Bạn cũng có thể yên tâm khi biết rằng Versa 2 có thể theo dõi giấc ngủ.

Nếu bạn thích phong cách Versa 2, nhưng thấy mức giá không hợp lý, Versa Lite là một lựa chọn hợp lý hơn. Versa Lite là phiên bản rút gọn của chiếc đồng hồ này. Vì vậy, không có kho lưu trữ nhạc, tính năng theo dõi việc bơi lội, đếm số tầng đã leo hay NFC.

Vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit tốt nhất: Fitbit Charge 4

Giá tham khảo: $149,95 (3.450.000 đồng)

Fitbit Charge 4
Fitbit Charge 4

Thực tế là không phải ai cũng muốn có một chiếc smartwatch. Nếu bạn là một trong số đó, thì Fitbit Charge 4 có thể là thiết bị dành cho bạn. Charge 4 là vòng tay theo dõi sức khỏe có nhiều tính năng nhất của Fitbit, thậm chí còn có một số thông báo theo kiểu smartwatch.

Cũng như Versa 2, Charge 4 có khả năng chịu nước lên tới 50 mét. Tuy nhiên, nó được thiết kế để trông giống như một vòng tay theo dõi sức khỏe truyền thống. Thiết bị trông giống như một chiếc vòng đeo tay hơn là đồng hồ. Màn hình đen trắng hỗ trợ các thao tác chạm và vuốt, nằm ngang theo chiều dây đeo của thiết bị.

Fitbit vẫn nổi tiếng nhiều nhất với tính năng đếm bước đi (Pedometer). Tuy nhiên, khác với Apple Watch, số bước trên màn hình chờ được thay thế bằng trình theo dõi mục tiêu dạng tròn.

Charge 4 đánh dấu lần đầu tiên Fitbit trang bị cảm biến GPS cho một vòng tay theo dõi sức khỏe. Việc này giúp bạn có thể đo chính xác hơn các bài tập ngoài trời và ghi lại vị trí chạy, đạp xe và nhiều bài tập khác. Đây là một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm này, vì giờ đây bạn có thể để điện thoại ở nhà trong khi tập thể dục.

Thiết bị cũng tích hợp với Spotify, vì vậy bạn có thể thay đổi các bản nhạc và bắt đầu nghe trực tiếp từ cổ tay của mình. Không giống như các vòng tay theo dõi sức khỏe khác của Fitbit, Charge 4 hỗ trợ Fitbit Pay nhờ vào NFC trên bo mạch. Thiết bị đã được thiết kế để tối đa hóa tuổi thọ pin, kéo dài trung bình một tuần giữa các lần sạc.

Đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất cho việc luyện tập: Fitbit Ionic

Giá tham khảo: $199,93 (4.600.000 đồng)

Fitbit Ionic
Fitbit Ionic

Fitbit mua lại Pebble và sau đó tiếp tục phát hành Ionic, chiếc smartwatch đầu tiên chạy hệ điều hành Fitbit.

Khi mới được phát hành Fitbit Ionic là một thiết bị đầy hứa hẹn nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót. Nó xuất sắc trong việc theo dõi quá trình luyện tập, nhưng phần mềm bị lỗi đã khiến người dùng thất vọng về sản phẩm này. Tuy nhiên, các bản cập nhật kể từ đó đã giúp cho những vấn đề ban đầu được giải quyết.

Cả Ionic và Versa đều chạy cùng một phiên bản hệ điều hành Fitbit, vì vậy trải nghiệm tổng thể là giống nhau giữa hai thiết bị. Điểm khác biệt nằm trong thiết kế. Thiết kế của Versa giống như Apple Watch, nhưng Ionic lại có vẻ đặc biệt hơn.

Một trong những lý do cho thiết kế lớn hơn là Ionic tích hợp thiết bị theo dõi GPS. Điều này nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng theo dõi việc luyện tập của Fitbit mà không cần điện thoại thông minh đồng hành. Ionic cũng có khả năng chịu nước đến 50 mét, lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, Fitbit Ionic còn được trang bị màn hình Gorilla Glass 3 rất bền.

Vòng tay theo dõi sức khỏe giá cả phải chăng nhất: Fitbit Inspire HR

Giá tham khảo: $98,94 (2.275.000 đồng)

Fitbit Inspire HR
Fitbit Inspire HR

Fitbit Inspire HR là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit, thay thế Fitbit Alta 2. Inspire HR vẫn có thiết kế tròn, xuất hiện lần đầu tiên trên Charge 3, và những điểm tương đồng cũng không dừng lại ở đó. Thiết bị có khả năng chịu nước đến 50 mét, sở hữu tính năng nhận dạng bài tập tự động và nhắc nhở di chuyển hàng giờ.

Thoạt nhìn, có thể khó thấy được sự khác biệt thực sự giữa Charge 4 và Inspire HR. Inspire HR là vòng tay theo dõi sức khỏe cơ bản, giá cả phải chăng trong dòng sản phẩm Fitbit. Do đó, Inspire HR có ít tính năng hơn. Không có NFC, tính năng theo dõi số tầng đã leo hoặc hỗ trợ trả lời nhanh trên thiết bị.

Ra mắt cùng lúc, nhưng Fitbit Inspire chú trọng vào việc giảm giá thành, nên nhiều tính năng, như phân tích giai đoạn giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, việc luyện tập và GPS, đều đã bị loại bỏ để làm cho thiết bị có giá cả phải chăng hơn.

Mặc dù nghe có vẻ thiếu rất nhiều tính năng, nhưng Inspire và Inspire HR vẫn sở hữu tất cả những đặc điểm nổi bật của thiết bị Fitbit. Tính năng theo dõi việc luyện tập và giấc ngủ vẫn giống như trên các thiết bị Fitbit cao cấp và được truy cập thông qua ứng dụng theo cách tương tự.

Thứ Sáu, 24/04/2020 10:11
54 👨 1.259
0 Bình luận
Sắp xếp theo