• 9 cách đơn giản giúp tăng tốc máy tính đời cũ 9 cách đơn giản giúp tăng tốc máy tính đời cũ
  Trình điều khiển (driver) gặp trục trặc, phần cứng lỗi thời, bụi bẩn hay ổ cứng bị đầy là những nguyên nhân hàng đầu khiến hiệu suất máy tính giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến việc mua thiết bị mới, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để khắc phục dựa theo gợi ý của chuyên trang LaptopMag
 • Cẩm nang bảo hành laptop và tablet (phần 1) Cẩm nang bảo hành laptop và tablet (phần 1)
  Cho dù chiếc laptop hay tablet của bạn bị hỏng khi đang trên đường vận chuyển hay gặp phải một vấn đề nghiêm trọng sau vài tháng sử dụng hao mòn, bạn đều muốn được nhà sản xuất bảo hành. Mỗi nhà sản xuất sẽ cung cấp một loại dịch vụ bảo hành khác nhau đối với sản phẩm của mình, đó là lý do tại sao khi bạn mua một sản phẩm, bạn cần phải biết: "Dịch vụ bảo hành bao gồm những gì?"
 • Hướng dẫn test, kiểm tra Laptop cũ khi mua Hướng dẫn test, kiểm tra Laptop cũ khi mua
  Có khá nhiều người tìm mua những dòng laptop cũ để sử dụng. Tuy nhiên, để có thể mua được laptop cũ chất lượng, chúng ta cần phải tiến hành các bước kiểm tra toàn diện laptop.
 • 9 yếu tố cần chú ý khi mua laptop 9 yếu tố cần chú ý khi mua laptop
  Máy tính xách tay - laptop là phương tiện để làm việc hiệu quả. Vậy yếu tố nào quan trọng nhất để lựa chọn máy tính xách? Bài viết dưới đây đưa ra 9 yếu tố người dùng nên tham khảo trước khi quyết định chọn mua một chiếc laptop.
 • Làm thế nào để tránh "bẫy dán tem bảo hành" laptop? Làm thế nào để tránh "bẫy dán tem bảo hành" laptop?
  Tem bảo hành dán trên laptop sẽ đảm bảo thời gian mà người dùng có thể mang máy đến cửa hàng để sửa chữa, với điều kiện tem còn nguyên chưa bị bóc hoặc tẩy xóa. Không hiếm trường hợp tem được dán ngay sau máy tính, cạnh góc máy, trên ốc,.... Chính vị trí này có thể khiến máy tính của bạn...
 • Chỉnh màu cho màn hình thế nào là chuẩn nhất? Chỉnh màu cho màn hình thế nào là chuẩn nhất?
  Bạn nghĩ rằng bỏ tiền ra và mua một chiếc màn hình với giá cao nghĩa là màu sắc của nó thực sự chuẩn? Bạn sẽ thực sự biết điều này sau khi đọc qua bài viết dưới đây.
 • 8 lý do chưa cần vội nâng cấp máy tính cũ 8 lý do chưa cần vội nâng cấp máy tính cũ
  Các game thủ hay người dùng máy tính để biên tập video chuyên nghiệp luôn cần tăng cấu hình để cải thiện hiệu năng. Tuy vậy, người dùng thông thường có thể tiết kiệm tiền bằng cách chung thủy với máy tính hiện có. Dưới đây là những lý do tại sao bạn chưa cần vội vàng nâng cấp máy tính cũ.