7 router băng thông rộng không dây 802.11g tốt nhất

Wireless g là một mạng không dây cũ được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình nhỏ và các điểm truy cập công cộng, nơi tốc độ không phải là yếu tố được coi trọng nhất. Ưu điểm chính của router g không dây là giá cả của chúng rất hợp lý. Hầu hết các router này được bán với giá dưới $30 (khoảng 700.000VND). Các router tương thích ngược để hỗ trợ các thiết bị g không dây vẫn có sẵn trên thị trường và là các lựa chọn giá rẻ phổ biến cho những người cần Internet, nhưng không muốn chi quá nhiều tiền cho các thiết bị mới nhất. Những router loại này lý tưởng cho các không gian vừa và nhỏ, nơi người dùng thường stream nhạc, duyệt Internet và hơn thế nữa.

Linksys WRT54GL Wireless G Router

Linksys WRT54GL Wireless G Router

Router Linksys bán chạy nhất này đã giành được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trong những năm qua. Đây là một router dựa trên Linux rẻ tiền nhưng đáng tin cậy với một switch 4 cổng và điểm truy cập g không dây. Hai ăng-ten ngoài hỗ trợ chuẩn WPA2 để mã hóa và hỗ trợ tốc độ liên kết tối đa 54Mbps. Cổng Ethernet tích hợp cho phép bạn kết nối 4 kết nối có dây tốc độ cao trong toàn văn phòng. Nó đi kèm với một tường lửa tích hợp và tính năng kiểm soát của phụ huynh. Chức năng Linux bao gồm firmware cho các cấu hình tùy chỉnh để giúp chuyển đổi thiết bị và cấu hình sao cho nó hoạt động tốt nhất đối với người dùng. Quá trình cài đặt, sử dụng dễ dàng với các hướng dẫn đi kèm và hướng dẫn trực tuyến.

Netgear WNR1000 Wireless Router

Netgear WNR1000 Wireless Router

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những router giá rẻ và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay, không có gì khác ngoài router không dây đơn giản và an toàn này - Netgear WNR1000 Wireless Router. Chỉ với $20 (460.000VND), nó cho phép bạn truy cập vào 802.11g và 802.11n với tốc độ lên tới 150Mbps. Tốc độ này là hoàn hảo cho các căn hộ nhỏ và những ngôi nhà đang tìm kiếm một cách duyệt Internet và e-mail sao cho tiết kiệm nhất. Router này được bảo mật qua WPA/WPA2 và có thể kết nối với Wi-Fi chỉ bằng một nút bấm. Thêm vào đó, việc thiết lập cũng rất dễ dàng.

TP-Link N450

TP-Link N450

TP-Link N450 nhận tín hiệu không dây nhanh hơn với router 802.11n - thiết bị tương thích ngược với các router 802.11g không dây. Nó được xây dựng dành riêng cho các hoạt động yêu cầu băng thông cao như chơi game và VoIP. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh băng thông được phân phối cho từng thiết bị để đảm bảo rằng ưu tiên hàng đầu được dành cho đúng thiết bị. Các tính năng thú vị khác bao gồm tính năng kiểm soát của phụ huynh và mã hóa bảo mật không dây WPS một chạm. Thiết bị thậm chí còn đi kèm với thời gian bảo hành hai năm.

Tenda AC6 Dual Band

Tenda AC6 Dual Band

Nếu bạn đang tìm kiếm một router không dây nhanh với mức giá phải chăng, Tenda AC6 Dual Band là một lựa chọn tốt đáng xem xét. Nó có một băng tần kép 5G với tốc độ 5g và băng tần 2.4g tương thích với 802.11n/g/b, cho tốc độ không dây lên tới 1167Mbps. Nó sử dụng PA công suất cao riêng biệt. Router có 4 ăng-ten khuếch đại cao 5dbi có thể tăng hiệu suất truyền dẫn. Phạm vi của router này đủ để bao quát toàn bộ ngôi nhà và tốc độ của nó đủ mạnh để nhiều thiết bị được kết nối cùng một lúc. Router có bảo mật WPA và bạn có thể điều chỉnh tốc độ upload và download cho phù hợp với nhu cầu của mình.

ASUS 3-in-1 RT-N12

ASUS 3-in-1 RT-N12

Một router 802.11n khác tương thích ngược để hỗ trợ các thiết bị 802.11g và b, sản phẩm đa năng này của ASUS là thiết bị 3 trong 1 hoạt động như một router, điểm truy cập và extender để tăng khoảng cách kết nối không dây. Một nút ở phía sau cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa các chế độ ngay lập tức và dễ dàng.

Hai ăng ten 5dBi có thể điều chỉnh và tháo rời mang lại tín hiệu rộng và mạnh với thông lượng lên tới 300Mbps, nhờ công nghệ 2T2R MIMO. Bạn có thể sử dụng bốn SSID để quản lý phân bổ băng thông cho việc truyền trực tuyến video, VoIP và các hoạt động sử dụng băng thông cao khác. Bạn có thể thiết lập router thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Ubiquiti AIRROUTER

Ubiquiti AIRROUTER

Hãy sử dụng router Ubiquiti này để cung cấp tín hiệu không dây nhanh chóng khắp ngôi nhà của bạn hoặc làm cầu nối để tiếp tục mở rộng kết nối hiện tại. Router này sử dụng các tính năng của airOS để cung cấp vùng phủ sóng tuyệt vời ngay cả ở những khu vực có hiện tượng nhiễu môi trường nhẹ. Điều này rất tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ và nhà ở. Nó có 5 cổng Ethernet để kết nối nhiều máy tính để bàn với tốc độ tối đa. Hoặc có được tốc độ không dây lên tới 150Mb/giây ở khoảng cách lên tới 100 mét, đủ để bao phủ một không gian có kích thước trung bình.

D-Link Wireless N Broadband Router

D-Link Wireless N Broadband Router

Bạn có thể kết nối và ngắt kết nối thiết bị với router này từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Điều này làm cho nó trở thành một router giá rẻ tuyệt vời cho các gia đình mà cha mẹ muốn theo dõi việc sử dụng Internet ở nhà của con em mình. Nó sử dụng công nghệ wireless N300, nhưng vẫn tương thích ngược với các thiết bị không dây chuẩn g. Router này có tốc độ lên tới 300Mbps và hai ăng-ten để mở rộng phạm vi sóng Wi-Fi đủ cho toàn bộ diện tích ngôi nhà. Điều làm nên sự đặc biệt của router này là tính năng kiểm soát người dùng và lịch sử duyệt theo thời gian thực, tuyệt vời để theo dõi việc sử dụng Internet trong môi trường gia đình hoặc văn phòng. Bạn thậm chí còn được tăng cường thêm bảo mật, nhờ vào tường lửa SPI và mã hóa WPA2.

Xem thêm:

Chủ Nhật, 03/03/2019 08:45
52 👨 1.291
0 Bình luận
Sắp xếp theo