Google Pixel 5 XL: Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên

Theo lộ trình, còn tới 9 tháng nữa Google Pixel 5 XL mới được ra mắt, tuy nhiên ngay từ thời điểm hiện tại, thông tin về chiếc điện thoại này đã rất được quan tâm và trở thành chủ đề bàn tán khá sôi nổi trên nhiều diễn đàn công nghệ lớn. Đơn giản bởi Pixel 5 XL là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Google, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 12, Note 11 hay Mate 40 Pro, đồng thời mang trong mình đầy đủ tinh hoa về mặt phần mềm của công ty Mountain View.

Mới đây, một vài bức ảnh dựng CAD về mẫu smartphone được cho là Pixel 5 XL đã rò rỉ trên internet và nhận được sự quan tâm của nhiều chuyên gia, trong đó cho thấy thiết bị này sở hữu cụm camera sau với thiết kế cực kỳ lạ.

Ảnh rò rỉ Pixel 5 XL

Theo những gì có thể thấy được trong bức ảnh, Pixel 5 XL sẽ sở hữu cụm camera chính 3 cảm biến, bố trí theo dạng hình tam giác ngược và được đặt trong một khu vực nhìn như tấm khiên, trải xuống từ cạnh trên của máy và nổi khối. Ngoài một ống kính thông thường và tele đặt thẳng hàng phía trên, còn có một ống kính góc cực rộng nằm ở dưới cùng của mô-đun máy ảnh. Thông số kỹ thuật của cụm camera vẫn còn là ẩn số, nhưng xét về thiết kế tổng thể, nó trông khá khác biệt so với những gì bạn đã quen thuộc ở các mẫu điện thoại thông minh hiện nay.

Cũng có thể nhận ra rằng Pixel 5 XL sẽ có mặt lưng bằng kính mờ tương tự như dòng Pixel 4, với khu vực mô-đun máy ảnh ốp kính sáng bóng.

Chưa có bức ảnh nào về mặt trước của Pixel 5 XL được đưa ra, vì thiết kế của nó nhiều khả năng vẫn chưa thực sự hoàn thiện.

Người đăng tải bức ảnh trên, nhà phân tích thị trường Jon Prosser, cho biết đây chỉ là 1 trong 3 mẫu thiết kế Pixel 5 XL đang được các kỹ sư Google cần nhắc. 2 mẫu thiết kế còn lại chưa tiết lộ, đồng nghĩa với việc khả năng được chọn sẽ không cao bằng mẫu thiết kế đã rò rỉ.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định chiếc smartphone đáng chờ đợi nhất của Google trong năm 2020 sẽ trông như thế nào. Tuy nhiên những hình ảnh rò rỉ sẽ phần nào đó cho thấy dự định của nhà sản xuất với thiết bị của mình.

Thứ Ba, 25/02/2020 21:47
31 👨 178