• Sửa lỗi không xem được video trên iOS 10 Sửa lỗi không xem được video trên iOS 10
  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi không xem được video trên iOS 10. Rất có thể một trong những nguyên nhân mà bạn không xem được video trên điện thoại iPhone của mình là do iPhone hoặc các ứng dụng bị treo và không hồi đáp với bất cứ các yêu cầu nào cả. Giải pháp để khắc phục vấn đề này là khởi động lại iPhone của bạn.
 • 10 trình phát video miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị iOS 10 trình phát video miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị iOS
  Với 10 ứng dụng, trình chỉnh sửa video dưới đây, người dùng iOS hoàn toàn có thể tạo nên những đoạn video hấp dẫn mà tưởng chừng như chỉ có các nhà làm phim chuyên nghiệp mới làm được.
 • Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone
  Gã khổng lồ tìm kiếm Google luôn đưa những tính năng mới đầy thú vị, bất ngờ cho người sử dụng. Một trong số đó phải kể đến tính năng điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone. Nghe có vẻ khó tin đúng không? Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Upload, tải Video lên YouTube trên iPhone như thế nào? Upload, tải Video lên YouTube trên iPhone như thế nào?
  Đôi khi bạn muốn tải video yêu thích từ chiếc điện thoại iPhone của mình lên YouTube. Cách đầu tiên bạn nghĩ đến đó là cắt video từ điện thoại ra máy tính hoặc Laptop và tải lên.Tuy nhiên cách này khá mất thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải video lên YouTube từ chính điện thoại iPhone của mình.
 • Sao chép file Media từ máy tính sang iPhone bằng VLC Sao chép file Media từ máy tính sang iPhone bằng VLC
  Sau thời gian vắng bóng trên Appstore, VLC lại chính thức xuất hiện trở lại với nhiều cải tiến mới dành cho người dùng iOS.
 • Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS
  Ứng dụng giải trí VLC vừa qua đã phát hành phiên bản 2.0 mới cho hệ điều hành iOS với nhiều tính năng mới và độc đáo bao gồm: Hỗ trợ đọc các tập tin MKV và AVI, hỗ trợ công nghệ AirPlay, tích hợp Dropbox và Wifi Upload.
 • Phát file WMV trên các thiết bị iOS Phát file WMV trên các thiết bị iOS
  Thật tuyệt vời khi được sở hữu một thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad. Những thiết bị này thực hiện được rất nhiều việc mà có thể khiến bạn phải bất ngờ lúc đầu. Tuy nhiên, cũng còn một số việc tự chúng không thực hiện được hay thực hiện không được tốt cho lắm.