• Cách chụp ảnh selfie chế độ Portrait Mode trên iPhone X Cách chụp ảnh selfie chế độ Portrait Mode trên iPhone X
  Chế độ chụp ảnh Portrait Mode trên iPhone X mang tới người dùng hiệu ứng ánh sáng sắc nét như khi bạn chụp ảnh đằng trước.
 • 7 ứng dụng chỉnh sửa video xuất sắc nhất cho iPhone 7 ứng dụng chỉnh sửa video xuất sắc nhất cho iPhone
  iPhone đang dần trở nên mạnh mẽ hơn, máy ảnh trong điện thoại thông minh này của Apple cũng đã được cải tiến đến mức thậm chí có thể quay video 4K. Tất cả những tính năng này làm cho iPhone có khả năng xử lý cả video quay phim và chỉnh sửa chúng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video iPhone trực tiếp trên điện thoại, thì hãy tham khảo 7 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone sau đây nhé.
 • Cách cắt ghép video trên iPhone bằng VivaVideo Cách cắt ghép video trên iPhone bằng VivaVideo
  VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị di động, trong đó có thể cắt ghép video trên thiết bị iPhone.
 • Bỏ túi một số mẹo quay video chất lượng trên iPhone Bỏ túi một số mẹo quay video chất lượng trên iPhone
  Trình quay video trên iPhone có rất nhiều chế độ cũng như rất nhiều tùy chỉnh khác nhau, giúp bạn có thể tạo ra được những video hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên chú ý đến một số những mẹo nhỏ sau để luôn quay video đẹp trên thiết bị.
 • Hướng dẫn quay Video màn hình iPhone và iPad trên máy tính Hướng dẫn quay Video màn hình iPhone và iPad trên máy tính
  Có rất nhiều cách để quay lại màn hình iPhone và iPad, nhưng mới đây, Apple đã cho ra mắt một cách chính thức giúp bạn ghi lại màn hình một cách dễ dàng nếu bạn sử dụng máy Mac và Windows PC. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thực hiện.
 • Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên điện thoại Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên điện thoại
  VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị Android và iOS, giúp người dùng có thể thay đổi phong cách cho video được quay trực tiếp ngay trên ứng dụng VivaVideo.
 • Hướng dẫn tạo video hình ảnh trên iPhone bằng Magisto Hướng dẫn tạo video hình ảnh trên iPhone bằng Magisto
  Magisto là một ứng dụng tạo video từ hình ảnh có sẵn trên thiết bị iOS, sau đó người dùng có thể chèn thêm hiệu ứng hoặc tiêu đề cho video ngay trên ứng dụng Magisto.
 • Hướng dẫn làm phim chuyên nghiệp với iMovie trên iPhone và iPad Hướng dẫn làm phim chuyên nghiệp với iMovie trên iPhone và iPad
  iMovie là ứng dụng làm phim cao cấp và chuyên nghiệp cho iPhone, iPad và iPod Touch. Nếu iOS của bạn đã nâng cấp lên iOS 8, bạn có thể tải iMovie hoàn toàn miễn phí. iMovie hỗ trợ làm phim với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo chỉ với 9 bước cơ bản.
 • Sửa lỗi không xem được video trên iOS 10 Sửa lỗi không xem được video trên iOS 10
  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi không xem được video trên iOS 10. Rất có thể một trong những nguyên nhân mà bạn không xem được video trên điện thoại iPhone của mình là do iPhone hoặc các ứng dụng bị treo và không hồi đáp với bất cứ các yêu cầu nào cả. Giải pháp để khắc phục vấn đề này là khởi động lại iPhone của bạn.
 • 10 trình phát video miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị iOS 10 trình phát video miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị iOS
  Với 10 ứng dụng, trình chỉnh sửa video dưới đây, người dùng iOS hoàn toàn có thể tạo nên những đoạn video hấp dẫn mà tưởng chừng như chỉ có các nhà làm phim chuyên nghiệp mới làm được.
 • Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone
  Gã khổng lồ tìm kiếm Google luôn đưa những tính năng mới đầy thú vị, bất ngờ cho người sử dụng. Một trong số đó phải kể đến tính năng điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone. Nghe có vẻ khó tin đúng không? Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Upload, tải Video lên YouTube trên iPhone như thế nào? Upload, tải Video lên YouTube trên iPhone như thế nào?
  Đôi khi bạn muốn tải video yêu thích từ chiếc điện thoại iPhone của mình lên YouTube. Cách đầu tiên bạn nghĩ đến đó là cắt video từ điện thoại ra máy tính hoặc Laptop và tải lên.Tuy nhiên cách này khá mất thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải video lên YouTube từ chính điện thoại iPhone của mình.
 • Sao chép file Media từ máy tính sang iPhone bằng VLC Sao chép file Media từ máy tính sang iPhone bằng VLC
  Sau thời gian vắng bóng trên Appstore, VLC lại chính thức xuất hiện trở lại với nhiều cải tiến mới dành cho người dùng iOS.
 • Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS Sử dụng tính năng WiFi Upload để chia sẻ video trên iOS
  Ứng dụng giải trí VLC vừa qua đã phát hành phiên bản 2.0 mới cho hệ điều hành iOS với nhiều tính năng mới và độc đáo bao gồm: Hỗ trợ đọc các tập tin MKV và AVI, hỗ trợ công nghệ AirPlay, tích hợp Dropbox và Wifi Upload.
 • Phát file WMV trên các thiết bị iOS Phát file WMV trên các thiết bị iOS
  Thật tuyệt vời khi được sở hữu một thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad. Những thiết bị này thực hiện được rất nhiều việc mà có thể khiến bạn phải bất ngờ lúc đầu. Tuy nhiên, cũng còn một số việc tự chúng không thực hiện được hay thực hiện không được tốt cho lắm.