Quà Valentine ý nghĩa nhất dành tặng chàng trong ngày lễ tình nhân 14/2

ví đựng tiền, đồ đôi, đồng hồ......

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chuẩn bị gì làm quà tặng Valentine cho chàng thật ý nghĩa, cùng tham khảo những gợi ý chọn quà dưới đây nhé.

1. Tư tay nấu món ăn chàng yêu thích

Cách nhanh nhất để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ. Vì thế, dịp Valentine này chính là cơ hội để bạn trổ tài nấu nướng, nấu những món ăn mà chàng yêu thích nhé.

2. Ví đựng tiền

Những món đồ nhỏ mà chàng sử dụng hằng ngày như ví tiền dù có trở nên cũ kỹ thì chàng cũng chẳng bận tâm. Thế nhưng, tặng họ những món đồ thường ngày như thế lại là một "chiêu" khiến chàng nhớ đến bạn gái và thầm cám ơn vì sự chu đáo ấy. Ngoài bóp để tiền, bạn gái có thể chọn các loại bóp đựng danh thiếp nhỏ gọn để phục vụ cho công việc của chàng.

3. Đồ đôi

Đồ đôi thể hiện sự hạnh phúc của hai người yêu nhau và cũng giống như một tuyên ngôn để mọi người cùng biết rằng chúng tôi là của nhau. Vì vậy nếu hai người chưa có những bộ đồ đôi hãy không tranh thủ dịp ngày lễ tình nhân này để chọn mua món quà Valentine lãng mạn đó tặng chàng.

4. Đồ handmade

Một món quà nhỏ do chính tay bạn tự làm sẽ càng tăng thêm sự lãng mạn và ý nghĩa cho ngày lễ tình nhân. Đây cũng là cơ hội để được thể hiện chút tài "khéo tay hay làm" với chàng.

5. Áo sơ mi

Những chiếc áo sơ mi không bao giờ là đủ đối với các chàng trai vì họ có thể mặc chúng trong bất kỳ dịp nào. Bạn có thể tặng chàng chiếc áo sơ mi vừa vặn để chàng tự tin với vẻ ngoài của mình.

6. Bộ đồ cạo râu

Nếu chàng của bạn thuộc tuýp người thích chăm chút ngoại hình, đây sẽ là món quà hoàn hảo cho chàng.

7. Đồng hồ

Không chỉ đơn thuần là chiếc đồng hồ, món quà này còn hàm ý như sự bền vững của tình yêu mà bạn dành cho chàng.

Bạn có thể thamm khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc bạn và người ấy có một mùa Valentine vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp!

Thứ Sáu, 03/03/2017 09:18
11 👨 1.250